AcDieu225
Co Vang amazon Tammy

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

Khách viếng thăm

Translate

Powered by Translate

cam-on-anh_TPB (2).jpg

Thông dịch viên nhỏ ILI.‏

       Không còn lo bất đồng ngôn ngữ với thiết bị phiên dịch nhỏ như thanh kẹo này.

       Nhật Bản là một đất nước kết tinh của các nền văn hóa và truyền thống sâu sắc bên cạnh sự phát triển công nghệ bậc nhất, cùng với cảnh sắc đẹp như nên thơ. Hằng năm Nhật Bản thu hút khoảng 6 triệu lượt khách thăm viếng,  nhưng đặc điểm ở đây chính là người Nhật không thích nói tiếng  ngoại quốc, vì thế việc giao tiếp ở Nhật sẽ là một rào cản đối với bất cứ du khách nào. Nhưng đã có một giải pháp cực kỳ tiện lợi,  đó chính là sử dụng một Thông dịch viên, và ILI là một thiết bị rất đáng giá mà bạn có thể thử dùng .

pic

Thông dịch viên siêu nhỏ ILI.

       Đây là một thiết bị cực kỳ nhỏ gọn, với kích thước tương đương một chiếc bật lửa bình thường, nhưng có thể thông dịch trực tiếp từ tiếng Anh sang tiếng Nhật. Nó giúp bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, đây là thiết bị dịch cả 2 chiều, nên nó cực kỳ tiện dụng, xóa bỏ đi mọi rào cản của ngôn ngữ.

pic

Nó có khả năng dịch thuật cả 2 chiều.

       Bên cạnh đó, thiết bị này không cần phải có kết nối internet để hoạt động, nó cũng được trang bị loa ngoài to rõ để có thể giao tiếp ngay cả ở những môi trường ồn ào. Quá tuyệt vời phải không nào? Bây giờ các bạn hãy xem một đoạn clip vui dưới đây, khi anh chàng Dean người Anh xin phép được hôn một cô gái người Nhật ra sao bạn nhé.

pic

(Tham khảo: Ubergizmo)

Hiệp Phan.

up

AcDieu
Google Search:       
RFI
Nguoi_Viet
RFA
Quan_Su_VNCH
Quân Sử VNCH
Voa_tieng_Viet
msn
BBc_Tieng_Viet
Dan_lam_bao
Radio_VNHN

TIME