AcDieu225
Co Vang amazon Tammy

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

Khách viếng thăm

Translate

Powered by Translate

cam-on-anh_TPB (2).jpg

Chiến Dịch NO CHINA   

image     

image    

image

image

image

image

"Đừng mua hàng Chệt Cộng  dù ở đâu". Cương quyết không tiêu thụ hàng hóa Chệt Cộng tức là không gián tiếp ủng hộ kinh tế cuả tên xâm lược lưu manh này .

image

Kính thưa quý vị,

Đồng tiền chúng ta mua hàng của Chệt Cộng  đã, đang và sẽ được xử dụng vào những hành động xâm lược Việt Nam .

Vì tinh thần yêu nước, xin thực hiện chiến dịch NO CHINA và phổ biến e-mail này cho thân hữu.

 

Mời đọc, chuyển tiếp và xin phổ biến rộng rãi.

BỘ THƯƠNG MẠI MỸ BẮT BUỘC WALMART PHẢI XÓA BỎ NHÃN GIẢ "SẢN XUẤT TẠI HOA KỲ" CHO CÁC SẢN PHẨM TỪ CHỆT CỘNG .

image

Nguy Hiểm: Mua sản phẩm của Chệt Cộng là giúp vốn cho tên xâm lược lưu manh này xâm lăng các lãnh thổ mà chúng không làm chủ.

image

Sản phẩm của Walmart do Chệt Cộng sản xuất dùng Logos Cờ Mỹ hay chữ USA để lừa gạt khách hàng.

Bộ Thương Mại Hoa Kỳ vừa cảnh cáo Walmart không được dùng Logos dấu hiệu của Hoa Kỳ in lên các loại sản phẩm đặt sản xuất của Chệt Cộng để lừa bịp khách hàng ở Mỹ. Ví dụ áo quần do Chệt Cộng sản xuất, nhưng in hình ảnh Cờ Mỹ và chữ USA thật lớn để lừa dân chúng Mỹ đó là hàng Mỹ. Năm rồi Walmart tuyên bố sẽ không mua hàng hóa Chệt Cộng nhập vào thị trường Hoa Kỳ, nhưng họ đã không làm như vậy mà giở mánh lừa dân chúng Mỹ và khách hàng bằng cách in các lá cờ Mỹ hay các chữ USA thật nỗi bật trên các sản phẩm do Chệt Cộng sản xuất .

  (Xem tin tại Link: http://www.dailykos.com/story/2015/10/21/1436982/-Walmart-forced-to-remove-Made-in-the-USA-logos#https://www.dailykos.com/stories/2015/10/21/1436982/-Walmart-forced-to-remove-Made-in-the-USA-logos# ).

Hãy chú ý đừng mua hàng hóa của Chệt Cộng rất độc hại với các Mã Code các số đầu ở Mã Vạch gồm: 6 90, 6 91, 6 92, 6 93, 6 94 và 6 95.

Tất cả Bar Codes từ 6 90 đến 6 95 thì xin đừng mua vì đó là hàng của Chệt Cộng; nếu có ai cho thì vứt vào sọt rác.

Vì bị nhiều người tẩy chay hàng Chệt Cộng có Bar Codes từ "6 90" đến "6 95" nên nay Chệt Cộng và một số hãng buôn Hoa Kỳ bày ra cách lừa bịp mới mà bà con nên cẩn thận đừng bị nhầm.. Những hàng hóa sản xuất tại Hoa Kỳ phải ghi rõ "Made in USA". Còn hàng Chệt Cộng nay lừa bịp ghi là "Packed in USA" (Đóng gói tại Hoa Kỳ) hoặc ghi "Prepared for USA" (Thực hiện cho Hoa Kỳ) đều là hàng của Chệt Cộng nhằm lừa bịp dân chúng và khách hàng Hoa Kỳ thay vì họ phải ghi Mã Vạch có số Bar Codes. Những loại hàng đó đều nguy hiểm, độc hại, phẩm chất tồi do Chệt Cộng sản xuất.

Chia sẻ tin nầy cho mọi người càng nhiều càng tốt để mọi người tránh mua hàng hóa và thực phẩm của Chệt Cộng sản xuất nhằm vơ vét tiền bạc của thế giới nhưng giết chết nhân loại.

image

image

Chỉ là một vấn đề thời gian.

Các nhà lãnh đạo miến Bắc, khi tự đặt mình vào sự chi phối của Trung Cộng, đã đặt chúng ta trước một viễn ảnh nô lệ kinh khủng. Hành động của họ, nếu có hiệu quả, chẳng những sẽ tiêu diệt mọi cơ hội phát triển của chúng ta, mà lại còn đe dọa đến sự tồn tại của dân tộc.

Sở dĩ, tới ngày nay, sự thống trị của Trung Cộng đối với Việt Nam chưa thành hình, là vì hoàn cảnh chính trị thế giới chưa cho phép, và sự tồn tại của miền Nam dưới ảnh hưởng của Tây phương là một trở lực vừa chính trị vừa quân sự cho sự thống trị đó. Giả sử mà Nam Việt bị Bắc Việt thôn tính, thì sự Trung Cộng thôn tính Việt Nam chỉ là một vấn đề thời gian.

Đại Họa Mất Nước

Bắc Thuộc Mới

Tài liệu nhiều giá trị, kính xin quý bà con phổ biến rộng rải trên khắp toàn cầu.

MỜI XEM                             

image

                 ĐẠI HỌA MẤT NƯỚC 

 

 image

 

DEAD BY CHINA

CHẾT BỞI CHỆT CỘNG

image

LỬA TRONG VÙNG ĐẤT TUYẾT      

image

THẢM HỌA DIỆT CHỦNG

image

HIỂM HỌA FORMOSA

mage

Crouching Tiger: What China's Militarism Means for the World.

Chết bởi Chệt Cộng

Chệt Cộng  đang tấn công trên mọi mặt trận bằng mọi thứ vũ khí sẵn có - từ chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch và thao túng tiền tệ đến tình báo và tấn công tin tặc. Khắp nơi trên thế giới, Chệt Cộng  cũng đang làm bất cứ mọi giá để chiếm đoạt nguồn tài nguyên nhiên thiên quan trọng - thậm chí điều đó có nghĩa khuyến khích các chế độ nguy hiểm nhất thế giới truyền bá vũ khi hạt nhân.

Bên trong nội địa Hoa Kỳ, người Mỹ bị hàng nhập cảng độc hại của chú Rồng giết chết hay gây tổn thương. Những loại hàng nhập cảng này là thực phẩm có chất độc, đồ chơi nhiễm độc, thuốc có độc.

Các công ty khổng lồ của Hoa Kỳ đã và đang hợp tác với các công ty quốc doanh Chệt Cộng  để hủy diệt ngành sản xuất Mỹ, và cuối cùng thì thật mĩa may là chính họ đang hủy diệt họ.

Hình thức chủ nghĩa tư bản ươn ngạnh của Chệt Cộng  kết hợp với vũ khí bảo hộ mậu dịch và vũ khí mậu dịch trái luật để đẩy lùi từng việc làm một của các ngành công nghiệp Mỹ. Sự phát triển quân sự táo bạo của Chệt Cộng  đang chạy đua về hướng đối đầu với Hoa Kỳ. Trong khi đó, giới hành chính, chính trị và thậm chí giới khoa bản của Mỹ vẫn yên lặng về mối đe dọa đang tới gần.

Hàng ngàn nhà bất đồng chính kiến mạng thông tin của Chệt Cộng  đang bị giam cầm trong các trại "Google Gulags."

Tin tặc Chệt Cộng  đang gia tăng các hoạt động tấn công tin tặc vào nền quốc phòng Hoa Kỳ và các công ty chủ chốt của Mỹ.

Tiền bị giảm giá của Chệt Cộng  đang gây thiệt hại cho Hoa Kỳ, châu Âu và sự phục hồi kinh tế toàn cầu.

Giới truyền thông trong đó có những siêu sao như Tom Friedman và Nicholas Kristof của tờ New York Times, James Fallows của The Atlantic Monthly, và Fareed Zakaria của Newsweek đã bóp méo câu chuyện Chệt Cộng  như thế nào.

Death By China

Confronting the dragon a global call to action

Author: Peter W. Navarro & Greg W. Autry

Chết bởi con rồng đỏ Chệt cộng

MỜI XEM

Crouching Tiger: What China's Militarism Means for the World.

mage

Author: Peter W. Navarro

“For more than a decade, China has used a powerful arsenal of unfair trade practices to wage an unrelenting economic war on American workers and the American manufacturing base.This meticulously researched book lays bare the critical nexus between the Made in China products we buy and the war machine an expansionist China is now assembling to seize territory from its Asian neighbors and drive the U.S. out of the Western Pacific.With the book’s arrival –required reading for every American citizen –nobody can say we weren’t warned.”

MỜI XEM   

mage     

Nợ nước chưa xong đầu đả bạc

Dưới trăng mấy độ tuốt gươm mài

mage

Keep him walking. This man is walking to show

support for the freedom of Viet Nam. Please pass him on so that he can reach his destination. He's walking around the world -- via e-mail!  Pass it on so he can get there!

up

AcDieu
Google Search:       
RFI
Nguoi_Viet
RFA
Quan_Su_VNCH
Quân Sử VNCH
Voa_tieng_Viet
msn
BBc_Tieng_Viet
Dan_lam_bao
Radio_VNHN

TIME