AcDieu225
Co Vang amazon Tammy

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

cam-on-anh_TPB (2).jpg

   CUỘC ĐỜI TÌNH DỤC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH " DẠY ĐĨ".

- TRƯƠNG MINH HÒA

Quê ở Nghệ An, cốt cánh điếm đàng, chị ruột của gã tên là Nguyễn Thị Thanh thường kể cho nhiều người nghe, thuở còn nhỏ từng bị ông già mắng là:" thằng láu cá!" nên sau khi làm chủ tịch nước, tên nầy chỉ thị cho bọn tỉnh ủy Nghệ An quản thúc anh là Nguyễn sinh Khiêm, chị là Nguyễn Thị Thanh đến chết, không được đi đâu, vì sợ lòi ra bản tánh gian manh, có khả năng làm trôi lớp sơn" Bác Hồ vĩ đại". Gã có cái tên cúng cơm là CONG, bỏ nhà đi bụi đời từ năm 15 tuổi, lang thang nhiều nơi dưới thời Pháp thuộc để kiếm ăn như thứ" du thủ du thực", năm 1911 tìm đến Bến Nhà Rồng, lấy tên là Văn Ba, nịnh hót một tên bếp Tây làm việc trong tàu buôn tên là Admiral La TouchTréville, thuộc công ty của Pháp tên là Chargeurs Réunis, được nhận một chân làm BỒI, sau nầy khi công thành danh toại được nhiều cán ngố, cán ngáo ca tụng theo lối tư duy " đỉnh cao trí tệ nòi người" của họ, tuyên truyền với dân chúng là:" Bác Hồ đi qua Pháp làm CAO BỒI để tìm đường cứu nước".

Điều nầy được nhiều quản giáo" tiên tiến" sau năm 1975 lên lớp dạy cho các tù cải tạo, nói mà không sợ trật, vì có ai dám có ý kiến đâu. Từ một gã lang thang, bụi đời, ít học, cam tâm làm tay sai ngoại bang, hành vi tàn ác, thủ đoạn gian manh, hắn thành công trong việc cướp của, giết người sau chuyến ra đi" làm Cao Bồi" ở Bến Nhà Rồng và không bao giờ trở lại; sau ngày 30-4-1975, một tên khác của gã được đồng đảng Cộng Sản thay thế Hòn Ngọc Viễn Đông:" Từ Thành Phố nầy, Người đã ra đi, Người đã ra đi, ĐẾCH thấy trở lại". Trong chiến dịch nầy, Bác đã tìm về với những đoàn quân: Bác đến từng nhà, bắt trói từng người, còng tay chúng tôi, bắt giam vào trong các trại tù.." từ khi thủ đô Saigon cưỡng bức đổi tên là thành Phố Hồ Chí Minh hay thành Hồ.

Sang Pháp lận đận vì không được chấp nhận học trường thuộc địa, thất chí bò sang Nga theo Cộng Sản Quốc Tế Đệ Tam, học cách tuyên tuyền lừa bịp, phương cách khủng bố dã man...tuy nhiên gã vẫn chưa ai biết đến tên tuổi so với những nhà ái quốc đương thời như Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Cường Để, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Hải Thần,....Cái đảng Cộng Sản Việt Nam rất yếu, chỉ còn là nhóm nhỏ, dù được thành lập từ ngày 3-2-1930. Lực lượng vũ trang cũng chỉ là một nhóm băng đảng gồm vài chục tên, thành lập tại" Cây Đa Tân Trào", sau đó bị Tây đánh tơi tả, chạy" trào máu họng", trốn kỷ trong rừng Việt Bắc, nếu không nhờ Nhật đảo chánh Tây, thì không bao lâu nữa đám thổ phỉ Cộng Sản đã bị tan hàng, nhiều tên nếu không chết cũng ra Côn Đảo nằm đến mục xương mà chưa được thả. Nhờ thủ đoạn gian manh, hành vi tàn ác, nên tên tuổi giả Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến sau cái ngày mà hắn đứng ra lếu láo tuyên bố tại Quảng Trường Ba Đình ngày 2-9-1945, sau đó mời thực dân Pháp sang cai trị lần thứ hai, rồi kêu gọi toàn quốc kháng chiến qua chiêu bài" đánh Tây giành đập lột". Sau hiệp định Geneve, tên tuổi Hồ Chí Minh được toàn dân Việt Nam cả hai miền Nam Bắc biết đến; trong suốt cuộc đời lừa đảo, làm tay sai ngoại bang, chiếm được nửa đất nước và sau năm 1975, đảng Cộng Sản chiếm luôn miền Nam qua chiến thắng thời cơ.

Miền Bắc do Đảng thống trị, chế độ Cộng Sản dùng rất nhiều công sức để ca tụng lãnh tụ Hồ Chí Minh bằng ngôn từ, nhạc, sách báo, hình ảnh, tuyên truyền....thế là Hồ Chí Minh bỗng trở thành anh hùng dân tộc, cha già dân tộc ( từ 57 tuổi), vị lãnh tụ" vĩ đại".....khắp nơi miền Bắc, hình ảnh, tượng, bài ca về Hồ Chủ Tịch chiếm lỉnh hầu hết sinh hoạt xã hội, văn hóa, chính trị, lúc còn sống và sau khi chết được ướp xác đặt trong lăng...Hồ Chí Minh có trình độ văn hóa rất cao, được coi là người" lãnh tụ đỉnh cao nhất của đám nằm trong thành phần đỉnh cao trí tuệ loài người", thời niên thiếu từng tốt nghiệp đại học sơ cấp trường làng cấp 5, nên một tên khác của gã khoa bảng trường làng là Nguyễn Ái Quốc được đặt cho trường đào tạo cán bộ chính trị, với tiêu chuẩn được trở thành" sanh viên"không cần trình độ văn hóa, nhưng lòng trung thành tuyệt đối với đảng, lý lịch là điều kiện đầu tiên, thế nên nhiều người xuất thân từ giai cấp" chăn trâu, du thủ du thực, du đảng, du côn.." đậu bằng phó, tiến sĩ chính trị, ra trường được làm lớn, đây là bằng cấp chỉ đạo tất cả các thứ sĩ khác như bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, tiến sĩ... trong nước và làm ra nhiều tiền nhất trong các ngành sĩ, sư.

Từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng Sản Việt Nam đã tiêu pha rất nhiều thời giờ, công sức để phục vụ Bác, ngoài nhà thơ Tố Hữu, tất cả văn nghệ sĩ miền Bắc đều cùng một chủ đề" ca Bác, ca đảng" như ếch nhái kêu nhàm chán hàng đêm, ai làm trái lại là phản quốc, phản động....Nhằm đánh bóng thành tích" làm kách mệnh" của Bác, Hồ Chí Minh, hắn vớ được một tập thơ của một người tù Trung Hoa là quyển" Ngục Trung Nhật Ký" lếu láo về thời gian bị Tưởng Giới Thạch tóm cổ, bắt cầm tù vào năm 1944, chỉ thị cho một văn nô là Nam Trân dịch ra tiếng Việt thành quyển" Nhật ký Trong Tù", sau đó ông nầy bỗng lăn ra chết một cách bí mật năm 1967, hình như bị thủ tiêu để bịt miệng, do ông nhà văn nầy biết rất rõ tác giả quyền sách đó là ai, sợ bị bể mánh. Đây là tội tiếm đoạt tác quyền tệ hại, nhưng chưa bị đưa ra pháp luật. Tuy nhiên cái gương  "lấy của người làm của mình" được vị lãnh tụ khai sinh đảng Cộng Sản hướng dẫn nên nhân dân cả nước thi đua sang băng lậu khắp nơi, lâu dần trở thành truyền thống" ăn cắp sản phẩm trí tuệ", cũng là một trong mặt mạnh phát triển kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa sau ngày đảng đổi mới, mở hé cánh bức màng tre. Nhân vụ nầy, mới thấy Hồ Chí Minh gian mà không ngoan nên ai cũng nhìn ra, là người Việt Nam khi ở tù, viết hồi ký, có ai thích thú viết bằng tiếng Tàu đâu?. Chỉ biết có ăn cắp của người khác nhưng dốt quá, đành phải nhờ nhà văn giỏi chữ Tàu dịch lại để lòe thiên hạ, mị dân thôi. Để được đánh bóng cá nhân mình, Hồ" gợi ý" cho đàn em thân tín là Phạm Văn Đồng, Trường Chinh, Võ Nguyên Giáp viết ba quyển: Hồ Chủ Tịch, Vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam Hồ chủ tịch, Vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam và Bác Hồ của chúng ta.

Trơ trẽn không thể tưởng, Hồ còn viết 2 quyển sách tự ca ngợi mình: Vừa đi vừa kể chuyện, lấy bút hiệu T. Lan, sau nầy mới biết là Tuyết Lan, cô gái mới 15 tuổi, bị Hồ hiếp dâm đến mang thai vào năm 1929, lúc hắn trốn từ đất Tàu sang Thái để tránh bị mật thám Tây, Trung Hoa Quốc Dân Đảng truy nã. Quyển Những mẫu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ Tịch, bút hiệu Trần Dân Tiên...Ngoài ra đảng còn cho nhiều cán ngố viết tác phẩm tựa Đầu Nguồn do nhà xuất bản mang tên Sự Thật, nhưng nội dung chuyên nói những đều dối trá nói về những tên đầu lãnh của đảng Cướp Cộng Sản, đứng đầu cũng là Hồ Chí Minh. Để có một bức chân dung" chất lượng", Hồ Chí Minh cậy nhờ Mao Trạch Đông cho mượn một anh thợ chụp hình riêng, có" nghiệp chuyên cao", sang Hà Nội chụp hàng trăm tấm ảnh, cuối cùng hắn lựa ra một tấm đẹp nhất, cho họa sĩ phóng đại, rồi chuyển sang nhà in Trần Phú in hàng triệu tấm, phân phát từng nhà, làng, xã, thị thành.... đâu đâu cũng có chân dung của gã" lưu manh, điếm thúi" Hồ Chí Minh, đúng là" Ái Quốc hóa ra Việt gian".

  2008_07_28_HCM_ThanBachMi

Hồ chí Minh : Thần Bạch Mi

Có thể nói mà không sợ sai, ở miền Bắc thời đó, Hồ Chí Minh là thần tượng đối với đảng, nhưng cũng là hung thần, ác quỷ, ma vương, bạo chúa, đối với dân, có quyền sinh sát trong tay, nên đa số cũng phải nịnh Bác hay yên lặng để sống, để được cấp phát lương thực theo hộ khẩu, còn cải lại, chống Bác là ở tù cải tạo mụt xương, chết không kịp ngáp, gia đình bị vạ lây nên tất cả các sách vở, nhạc, thi ca... đều ghi" mặt mạnh" của vị lãnh đạo có kèm theo cái đuôi" vĩ đại". Nói về những" mặt yếu" cơ bản của Bác, được tác giả Nguyễn Ngọc Nga, người từng sống ở miền Bắc trước 1975 viết trong quyển Đòi Nợ Máu, có đoạn ở trang 317 như sau:" về nhân cách thì nó vẽ ra" tác phong Hồ Chí Minh", nào là mặc quần áo nâu sồng, đi ép râu, nào là tưới rau, cuốc đất trồng khoai, nào là yêu thương nhi đồng tha thiết. Rồi mỗi bận Tết đến, khi thì nó đi thăm gia đình thằng liệt sĩ Việt Cộng nầy, khi thì nó biếu vài ba thước lụa nội hóa cho một thằng Việt Cộng già đầu nào đó cùng với trăm thứ hành vi biểu diễn bà giằn khác theo kiểu sơn đông mãi võ.Chứ tuyệt nhiên chẳng có bài viết nào tả những cảnh có thật, như cười cợt đểu cáng, hùng hục lên lên bụng đàn bà và đám con gái vị thành niên ở khắp năm châu, húc lấy, húc để cho thỏa cơn dê. Cũng không hề có một bài viết nào tả cảnh nói mơ màng nắm rít thuốc phiện ro..ro..và ừng ực nốc sâm suốt cả ngày đêm".

Người quốc gia cũng có những tác phẩm nói về tên Việt gian Hồ Chí Minh nhưng không nhiều, đa số là vạch trần bộ mặt của hắn như: Bộ Mặt Thật Hồ Chí Minh của Nguyễn Thuyên, Chân Tướng Hồ Chí Minh của Cao Thế Dung, Đòi nợ máu, Mối Thù phải Trả của Nguyễn Ngọc Nga, Ma Đầu Hồ Chí Minh của Hoàng Quốc Kỳ, nhiều quyển sách lật tẩy Hồ Chí Minh của Nguyễn Việt Thường... Ngoài ra, một số người bỏ hàng ngũ nói về Hồ Chí Minh, nhưng không đầy đủ như Đêm Giữa Ban Ngày của Vũ Thư Hiên, Bùi Tín với một số bật mí đời già Hồ, Nguyễn Minh Cần....

Cuộc đời làm" kách mệnh" của tên Cong, tức Hồ Chí Minh được biết quá nhiều qua phần đánh bóng của toàn đảng Cộng Sản trong suốt thời gian làm tay sai đắc lực cho ngoại bang, tuy nhiên cuộc đời thật về tình dục mới là cốt lõi cuộc sống" dĩ đại" trong cuộc đời" dạy đĩ" rất sống động.

Đây được coi là phần" chủ yếu" về cuộc đời Hồ Chí Minh, vì Bác đã biết" si tình, mê gái, chơi bời" và trở thành tay" đéo lường, Đ...chạy" trước khi" giác ngộ" chủ nghĩa Marx Lenin và đi làm" kách mệnh" tìm đường bán nước; tức là cuộc đời tình dục của Bác có quá trình lịch sử lâu dài hơn đảng tịch. Đây là phần đời cực kỳ quan trọng, không thể tách rời, dấu dím:" cuộc đời làm Kách mệnh và Tình dục là một, dù sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi". Tuy nhiên, phần cốt lõi nầy không được đảng ghi chép cẩn thận, lưu tâm đặc biệt; đáng lẽ ra thì Ban Văn Hóa Tư Tưởng Trung Ương đã sưu tầm, điều nghiên thật nghiêm túc" chi ly" để xuất bản thành sách, đóng phim, lưu truyền lại cho nhiều thế hệ" Hồ Chí Minh" từ lâu vì đây là mới chính là thứ" tư liệu cực kỳ chất lượng" và có" chiều dầy cách mạng, giá trị lịch sử" có quan hệ hữu cơ về" sự nghiệp chơi bời, dạy đĩ của Bác" trong suốt quá trình cuộc đời" tình dục của vị cha già trác táng của đảng cướp Cộng Sản Việt Nam", đó là sự thiếu sót không thể tha thứ đối với những cán bộ, trung ương đảng Cộng Sản, đáng bị kiểm thảo, tự phê và khắc phục, đáng bị cho đi hạ tầng công tác.

Trong tương lai nếu có đảng viên trung thành nào còn yêu mến Bác, thấm nhuần, quán triệt tư tưởng Hồ Chí Minh, hãy ráng viết lại cuộc đời" tình dục chất lượng cao của Bác" và nếu có phương tiện đóng phim, sau đó gởi qua Unesco, chắc chắn cơ quan nầy sẽ " hoan hỷ" nhận tác phẩm giá trị nầy, đoạn chuyển sang Thụy Sĩ để cơ quan nhân quyền" điều nghiên". Suốt từ 1930 đến nay, đảng Cộng Sản cố tình dấu dím phần cốt lõi của chủ tịch Hồ Chí Minh như mèo dấu C...là không thành thật khai báo với nhân dân về cuộc đời tình dục khác thường của vị cha già nhưng thích gái trẻ nầy, để toàn đảng, toàn dân theo gương Bác tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc trên mặt trận Nạo Thai, gia tăng thực phẩm chăn nuôi, phát triển nền kinh tế" dị mô" theo định hướng xã hội chủ nghĩa, làm giàu cho cán bộ, là ưu tiên hàng đầu, biến nhân dân thành vô sản từ đời nầy sang đời khác, nếu không bị đánh sập.

Trong suốt cái quá trình tình dục cấp cao, có chiều dầy lẫn chiều sâu nầy, có thể liệt vào trong" đỉnh cao trí tuệ chơi bời", Bác đã từng đi nhiều nơi từ Pháp, Nga, Tàu, Thái...chơi bời thoải mái, có logic, là nhu cầu khẩn thiết của vị lãnh tụ tài ba lỗi lạc" hậu" của đảng Cộng Sản Việt Nam" muốn nằm", ngay trong lúc trốn chui trốn nhủi trong hang Pác Pó, lúc trốn trong rừng Việt Bắc, phập phòng lo sợ quân Pháp hành quân tảo thanh, hay máy bay ném bom bất cứ lúc nào...nhưng cũng phải có cái gì" chút chút" để cho Bác thêm tinh thần phấn đấu hầu làm tròn nghĩa vụ quốc tế với chủ nghĩa Marx Lenin" đưa năm châu đến đại đồng" tức là biến thế giới thành ngục tù bao la mà cai tù chính là các đảng Cộng Sản cai trị từng quốc gia. Có thể nói là:"Bác cần, đảng cấp gái, đâu Đéo có Bác Hồ", là lời dạy trước sau như một của Bác Hồ dĩ đại, vô vàn kính yêu, hướng dẫn cho các nam đảng viên phải thực hiện cho bằng được mục đích yêu cầu công tác khẩn trương thời thượng phù hợp với chủ nghĩa anh hùng cách mạng, cách miết," đi sát đáy quần chúng", nhất là phát huy mặt mạnh đối với giới phụ nữ:"Cửa Mình nào cũng nhào vào, M... đốc nào cũng vượt qua, Lá đa nào cũng liếm láp" là mặt mạnh công tác" cách miệng" của Bác, từng được đồng chí Trần Huy Liệu thán phục: " Bác có tài khẩu quyền". Bác là người" vĩ đại" có nghiệp chuyên" dạy đĩ", từng khắc phục biết bao" phụ nữ tiên tiến, tiên phong" trên đường" bán nước, phản dân, hại gái" và sau nầy khi chiếm được miền Bắc, có đội ngữ hộ lý, luôn" trực ban" ngày đêm để làm vui lòng" vị cha già dịch" nầy" trong lúc Bác đang trong tình huống thời thượng" cực kỳ nắng cực" trong cái sự cố bừng bừng khí thế cách mạng:" như có Bác Hồ tuột quần cô Hộ Lý..." nên rất cần những em hộ lý nào có tinh thần phục vụ cao, sẵn sàng" lộn lèo" để cho Bác khai triển tối đa thế chiến lược cách mạng toàn cầu, tiến công, tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc như chỗ không người vào hang Pác Pó với tất cả" tư duy cách mạng" dâng cao trong lúc" cao trào cách mạng", hầu" biến dâm ô thành hành động", để Bác" trút hết căm thù thành hành động cụ thể" trong cuộc cách mạng" giang cẳng, giang chân" ( chớ không phải là: cách mạng dân chủ nhân dân) như ông thầy Lenin đã từng áp dụng thành trong việc" giải phóng phụ nữ" ở Liên Sô sau cuộc cách mạng tháng 10 năm 1917, nên ông nầy bị chết vì bịnh giang mai.

Một số cô gái trẻ đẹp trong lực lượng Hộ Lý vốn từng là cháu ngoan Bác Hồ, được Bác tin cậy là cá nhân tiên tiến, sau khi bị Bác" động viên", nên trở thành người" đàn ông đầu tiên đi qua đời tôi", không còn cảm thấy tâm đắc, hồ hởi phấn khởi, nô nức hàng đêm mơ tưởng đến vị lãnh tụ tài ba" ĐÊM QUA EM MƠ EM GẶP BÁC HỒ", nhưng họ muốn được quên đi cái thuở ban đầu đau đớn ấy" LÀM SAO GIẾT ĐƯỢC NGƯỜI TRONG MỘNG". Những thiếu nữ nào hân hạnh được Bác Hồ ĐOÀN KẾT thì chắc chắn 100% phải ĐẾCH CÒN trinh tiết, nên BÁC ĐI đến đâu là BI ĐÁT giới nữ lưu đến đó. Đúng là" đoàn kết, đoàn kết... đại đếch còn- Dâm ô, dâm ô, đại dâm ô".

" Bác Hồ rụng mất chòm râu.

Mu cô hộ lý rát đau cả tuần"

(hai câu thơ của Nguyễn Văn Chức).

Dù Bác có quá trình cuộc sống tình dục" dĩ đại" khác thường và" chất lượng cao" như thế, nhưng đảng Cộng Sản luôn luôn động viên với dân chúng là:" Bác Hồ mãi lo chuyện nước non mà không lo nghĩ đến chuyện lập gia đình", từ đó nhiều cán ngố, cán ngốc còn tin là" bác Hồ còn trinh". Thật ra thì cuộc đời tình dục của Hồ Chủ Tịch rất sôi nổi, đáng được ghi là tình sử thế giới về mặt mạnh: chơi bời, chơi lường, Đ...lận. Sinh bất phùng thời, nếu Bác ở vào thời đại nầy, chịu qua Mỹ đóng phim R chắc chắn là phải trở thành tài tử gạo cội ở Hollywood dễ dàng, thu vào bạc triệu, danh tiếng hơn cả tài tử tom Cruise, tom Hank....chớ bộ giỡn hay sao. Bác Hồ là người yêu gái hơn yên nhân dân và tổ quốc, mến lá đa hơn là" cách mạng vô sản chuyên chính, chủ nghĩa Marx Lenin vô địch muôn năm" nhất là các em NHI ĐỒNG sau thời gian quàng khăn đỏ, lớn dần do nhân dân nuôi, bác và đảng sử dụng, từ" cháu ngoan Bác Hồ" trở thành" cháu Cưng Bác Hồ", được Bác biên chế sang đội ngũ Hộ Lý, có cô nào rất" tiên tiến" được Bác chỉ đạo phải NHONG ĐÌ để cho bác" giải phóng mặt bằng, mặt lồi, mặt lỏm" từ điểm đến diện, để Bác" giác ngộ, giáo dục, động viên tư tưởng" thành cá nhân tiên tiến, nên chỉ trong vòng " tít tắt" cháu cưng của Bác Hồ" chuyển hóa" từ thiếu nữ được biến sang đàn bà, mà không cần kinh qua thời kỳ" quá độ" như quá trình" từ vượn thành người mất mấy triệu năm" như tổ sư Karl Marx chỉ dạy; có thể nói là Bác là người có tài" sáng tạo lẫn tối tạo", áp dụng giáo điều Marx Lenin một cách tài tình vào" tình huống cụ thể" trong nhiều vấn đề, nhất là có mặt mạnh trong công tác" giải phóng phụ nữ" thành đàn bà. Sau thời gian dài, có nhiều tài liệu ghi chép, bác Hồ từng đi qua đời của nhiều người đàn bà ngay lúc ở Tây, qua Nga, Tàu, hang Pác Pó, thời kỳ trốn chui trốn nhủi trong rừng Việt Bắc cũng có" cháu cưng thuộc các dân tộc ít người)...nhưng vì chơi quá nhiều nên không ai thống kê nổi, chỉ có một số phụ nữ được may mắn biết đến như: Tuyết Lan, bà Ky ( một người đàn bà góa chồng, mẹ ruột của Lý Tự Trọng), Nguyễn Thị Minh Khai ( vốn có quan hệ hữu cơ với đàn anh, đồng chí của Hồ là Lê Hồng Phong), Mao Từ Mẫn ( người Tàu, bà con với Mao Trạch Đông), Tăng Tuyết Minh ( Tàu), Lisam ( Tàu), Hoàng Sâm ( Tàu), Đổ Thị Lạc, Nông Thị Xuân, Nguyễn Phương Mai....Hồ Chí Minh chỉ chơi lường, Đ.. chạy từ đất khách sang đất Việt, từ rừng núi, nông thôn đến thành thị, mà không bao giờ biết mệt mỏi, nhàm chán; đó là thứ tiêu chuẩn" đạo đức kách mệnh, cách miết" của đảng và Bác đề ra, nên trong suốt quá trình làm" kách mệnh triệt để trong việc" trấn lột quần đàn bà", nhiều bà như Đổ Thị Lạc, Nông Thị Xuân, Hoàng Sâm...bị Hồ thủ tiêu mà không chút thương tiếc. Tức là bác chỉ muốn hưởng mà không muốn quan hệ, như hai câu thơ:

" Tình chỉ đẹp khi tình còn dang dở.

Tình mất vui khi đã vẹn câu thề"

Hồ chủ Tịch là người" chơi rất nhiều, nhưng nhận con rơi chẳng bao nhiêu", nếu có bà nào dám nắm lấy Bác để bày tỏ" một phút tâm tình người Hà Tỉnh" như Nông Thị Xuân thì coi như tận số, Bác cho đàn em du côn chúa Trần Quốc Hoàn" động viên và giáo dục" nhiều lần, trước khi" giải phóng toàn bộ cơ sở" để cho đi về bên kia thế giới. Cuộc đời Hồ Chủ Tịch được nhiều người chú ý và mang tính cách lịch sử, văn hóa, văn nghệ, văn gừng, văn giềng, văn tỏi... Hãy tìm những sự thật về cuộc đời tình dục, bảo đảm khi dựng được cuốn phim, đề nghị tựa là" Cuộc đời tình dục của Chủ Tịch Hồ Chí Minh" với những màn " cụp lạc" có trình độ cao, mang tính đấu tranh giai cấp, vượt chỉ tiêu của Bác trên con đường làm" kách mệnh" lẫn" kách miệng" trong suốt thời gian từ khi Bác biết thế nào là" đường vào tình yêu có trăm lần vui có vạn lần sầu" lúc ở bên Pháp bị thất tình vì cô gái tóc vàng tên Bourbone, đến khi Bác học được nhiều chiến thuật, chiến lược tác chiến khẩn trương thời thượng với những người phụ nữ đa sắc tộc, như Bác yêu gái" thế giới đại đồng", không từ chối dùng tạm các cô gái Nga, Tàu, Việt...có thể nói Bác Hồ là người thầy dĩ đại, từng bẻ hoa bắt bướm, sống mãi trong sự nghiệp dạy đĩ của đảng Cộng Sản Việt Nam.

Chuyện dài lê thê về cuộc đời Tình dục của Hồ chủ Tịch nếu được các công ty ở Hollywood chuyên đóng phim R chiếu cố, khai thác, chắc chắn là một sự" cực kỳ vinh hạnh" cho đảng và nhà nước Cộng Hòa xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, khi hình ảnh và cái sơ yếu lý lịch, quá trình chơi bời trường kỳ, bám trụ của Bác được hàng trăm triệu, có thể lên đến hàng tỷ người trên hành tinh nầy xem và giới trẻ sắp sửa bước vào đời chiếu cố, coi đây là một " bí kíp" dành cho người Nhớn thưởng thức và học tập, đương nhiên là cuốn phim sẽ thu hút toàn nhân loại, nắm chắc giải Oscar, sư tử vàng, đỏ, đen....phải nằm trong tay người thực hiện, đây là cách để" vinh danh vị cha già của đảng Cộng Sản", là dĩ nhân thế kỷ 20, ngoài tài lừa đảo, gian manh...

Bác còn là nhà  chơi bời "vô địt, ra địt " vĩ đại, sống mãi trong sự nghiệp của đảng Cộng Sản Việt Nam", xứng đáng được" đăng ký" vào tạp chí Playboy, phổ biến toàn thế giới. Tài liệu đã có sẵn trong nhiều sách vở, nên đòi hỏi người có khả năng thu thập, viết thành phim, nếu được những nhà đạo diễn có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực" hướng dẫn con vào đời" nầy thực hiện, thì nên" điều nghiên những thế tiến công" chiến lược cơ bản" của Bác và các" đồng chí" từ thượng tầng cơ sở đến hạ tầng kiến trúc trên chiến trường" giường chiếu" khắp nơi từ trong hang Pác Pó, rừng núi Việt Bắc và thời kỳ ở Hà Nội..., được rút ra từ hai cuộc chiến đánh Tây và đánh Mỹ, với quyết tâm:" chiến trường đi chẳng tiết ngày xanh" được thực hiện trong bí mật, âm u như địa đạo Củ Chi" Có những đoàn quân từ trong lòng đất, bao phen làm bạt háng, banh L.... khắp nơi nơi đều là dâm tặc". Bác dạy đảng, dạy đĩ nhiều thế" tiến quân trên đường dài" cơ bản như nhạc sĩ Huy Du viết trong một bài ca, được thay đổi vài chữ cho phù hợp với tình huống cách mạng và hạp với tư tưởng Hồ Chủ Tịch: " qua gối, qua chăn, anh đè em xuống". Nhưng cái gọi là" chào em cô gái LAM HỒNG" thì không được Bác tâm đắc, khi các đồng chí phục vụ lơ là dâng nạp hộ lý đưa vào dinh gặp Bác một " cô gái LÔNG HÀM", thì coi chừng bị bác kiểm thảo, dám coi bác là GAY...và có khi Bác cho vào Nam qua đường mòn Hồ Chí Minh dễ trở thành liệt xuội sĩ như chơi. Cho nên công tác dâng gái hộ lý cho Bác" giáo dục và giác ngộ" là cực kỳ quan trọng, mà người cán bộ trung kiên, tuyệt đối trung thành với đảng phải biết nghe theo Nhời dạy của Bác:" bảo vệ gái đẹp như bảo vệ con ngươi trong tròng mắt".

Những" chiến sĩ ta, nằm đâu ngũ đó" nhưng rất nhạy bén qua trình độ" giác ngộ cách mạng cao", dễ trở thành" chiến sĩ ta gặp đâu Đ... đó", lúc thức giấc khi có" sự cố thời thượng cực kỳ khẩn trương" với" các chiến sĩ gái" trong đội hộ lý, là lực lượng nồng cốt, xung kích trên tất cả các chiến trường không đổ máu, nhưng đổ nhiều mồ hôi. Bác là cha già của đảng, đương nhiên cũng là người thầy dạy đĩ, dạy nhiều" chiến thuật cơ bản", thường áp dụng trong nhiều tình huống khẩn trương thời thượng, uyển chuyển theo từng trận đánh, mà người" chiến sĩ kách mệnh" theo thế giới đại đồng thường áp dụng để khắc phục những đối tượng sừng sỏ thuộc loại" trường túc bất vi lao", là thứ địch quân cực kỳ ngoan cố" hay bám trụ" giữ chiến địa vững chắc như lối Đóng Chốt, giữ Kiềng trong chiến tranh du kích, được Mao Trạch Đông gọi la Chiến Tranh Nhân Dân. Thông thường trong các trận đánh, sau khi vẽ sa bàn, hội ý và phân công, thì đầu tiên là lực lượng" Trinh sát đặc công" được Bác và đảng phái đi thăm dò mục tiêu với chủ yếu là:

" Hai bàn tay ta làm nên tất cả.

Với sức người, sỏi đá biến thành cơm"

Lực lượng Trinh Sát Đặc Công là đội quân" nghiệp chuyên" lập được nhiều thành tích trong việc mở đường cho lực lượng chánh qui mở trận tổng tấn công" tiến vào Cửa Mình, trận cuối là trận nầy", để cho" đường giao hợp giờ nầy đẹp lắm, Trường Sơn Đông, réo Trường Sơn Tây", nên trong tục ngữ bộ đội, bộ điếc có mấy câu" phản ánh" trung thực như sau:

" Cần như Quân Y.

Đi như Trinh Sát.

Nhát như Hậu Cần".

Tuy nhiên trong cuộc chiến" đánh Tây giành đập lột" và" đánh Mỹ phá nước", hậu cần thường sống dai như đĩa đói và trinh sát thường trở thành liệt, xịu sĩ và đây là thành phần nồng cốt, sau nhờ của cải vật chất, trở thành tư bản đỏ; hậu cầu được giới nón tai bèo, du kích Việt Cộng miền Nam truy tặng danh hiệu" hậu cầu câu" cũng thuộc gia cấp chụp giựt có trình độ cao. Người có nhiều của cải vật chất trong đám hậu cầu là Thủ Kho, dù nhỏ nhưng lớn: " Thủ kho to hơn thủ trưởng" nhưng khi" đến nhà thủ trưởng, tưởng là nhà kho", đây cũng là một trong những" mặt mạnh" của chủ nghĩa duy vật.

Sau khi dùng trinh sát đặc công mò từng mục tiêu và tiến lên hai ngọn núi Marx tham quan và lục soát hơi kỷ để thăm dò phản ứng của đối phương, đoạn mò dần vào mục tiêu chiến lược hàng đầu, trong đó có hang và suối Lenin...như bài thơ của đại thi hèo Tố Hữu nói về hai địa danh của đất nước, được bác đặt tên của hai ngoại nhân râu ria rập rạp, dĩ nhiên là" giống nầy đâu phải Văn Lang":

" Ai đã đến, ai chưa đến đó.

Có hòn Mác, suối Lê Nin.

Hãy về thăm quê ta Pác Pó.

Nơi Bác về, nguồn nước mới sinh"

Bước chiến lược kế tiếp rất quan trọng là giáo dục đối tượng bằng cách động viên phải" giác ngộ cách mạng triệt để" tự động biến toàn thân thành" giai cấp vô sản chuyên chính"; nếu không chịu giác ngộ" giải phóng toàn bộ áo quần từ" thượng tầng kiến trúc đến hạ tầng cơ sở, thì Bác hay chiến sĩ ta bắt buộc phải dùng đến" bạo lực cách mạng" để trấn lột toàn bộ cơ sở vật chất thuộc loại" tư bản phản động" nào dính trên thân người; nếu không làm như vậy thì làm sao đạt đến thành quả công tác giải phóng phụ nữ!.

Sau khi đưa đối tượng trở thành cá nhân tiên tiến, tức là trở vào thời kỳ" thủy tổ Cộng Sản" là loài vượn cổ không có cái gì trên người ngoài lông lá, tóc, là", tức là cùng" đưa nhau về nguyên thủy loài người".. thì giai đoạn dùng bang giao, quan hệ được thực hiện liền, cũng là bài học quan hệ với ông Trung Quốc vĩ đại:" tình hữu nghị Việt-Trung đời đời bền vũng, núi liền núi, môi liền môi, lưỡi liền lưỡi, rốn liền rốn, bụng liền bụng...cái nào bị hở cũng lạnh cả" mà trong" bị vong lục" gọi là" môi hở răng lạnh"; kế tiếp là dùng chiến thuật" công đồn đả viện" đánh từ" mặt bằng, mặt lồi, mặt lỏm, đỉnh cao, điểm thấp" để" giải phóng toàn bộ" mục tiêu chiến lược hàng đầu, có thể áp dụng ngay chiến thuật" tiến pháo hậu xung" nếu bị địch quân cố tình chống trả mảnh liệt, điên cuồng, làm chùng bước" chiến sĩ ta" đang chuẩn bị bước vào chiến trường chủ yếu. Đây là trận giáo đầu, giằng co, chưa phân thắng bại, sau đó nếu tình hình cho phép, bèn áp dụng" chiến thuật biển người" dùng toàn bộ lực lượng để tiến công mọi mặt, từ điểm tới diện... đánh phủ đầu với những yếu điểm như" hai ngọn núi Marx chiến lược" và sau cùng đem đại quân tiến vào thung lũng tử thần, tràn ngập nơi bộ chỉ huy đầu não nầy, tiến tục tấn kích đến khi" suối Lenin" từ trong hang tràn ra lai láng, là coi như" hoàn thành nhiệm vụ chinh phục một cách xuất sắc" do đảng và Bác giao phó" dù có xé nát cả áo quần, nhưng nhiệm vụ giải phóng toàn bộ mục tiêu phải hoàn thành", được ghi vào thành tích" hiếp dâm" có chính sách, có bạo lực cách mạng kèm theo, có thể gọi là" chủ nghĩa cách mạng hiếp dâm", đã được áp dụng từ thời đánh Tây, đánh Mỹ, do đàn em, đồng chí cật ruột của Bác như Lê Duẩn, Mai Chí Thọ, Phạm Hùng....từng tấn kích nhiều phụ nữ trẻ đẹp ở miền Nam thời kháng chiến chống Pháp giành đập lột, nên tên nào cũng có nhiều vợ, con rơi rải rác.

Tuy nhiên, nếu địch quá mạnh, thì áp dụng chiến thuật từ thời đánh Tây là" dùng thân hình lấp lổ châu mai" hay trên đường tiến công trận Điên Biên năm nào, có anh bộ đội can đảm phi thường" dùng thân mình để chận khẩu đại pháo khỏi rơi xuống vực sâu", đây là chiến thuật đòi hỏi sự hy sinh cả mạng sống, như anh hùng Lê Văn Tám dám dùng xăng để đốt mình thành ngọn đuốc. Trong bài thơ" Vinh quang tổ quốc" nhà thô Tố Hữu có mấy câu:

" Ta dù lúc tay không khẩu súng.

Gậy tầm vong đâm thủng bao thằng.

Đuốc người dốt cháy kho xăng.

Một thân mà đuổi xe tăng chạy cuồng.."

Lối đánh táo bạo nầy cũng với mục đích yêu cầu là để cầm chân và triệt hạ các khẩu súng đại liên từ lỗ nầy bắn ra, nếu chiến sĩ ta dỡ hay chưa có kinh nghiệp, thường" ôm đầu máu" chạy dài", được cho là" thoái trào cách mạng" và được Bác động viên:" ai chiến thắng mà không hề chiến bại, ai nên không chẳng dại bao giờ, dậy mà đi, dậy mà đi..". Có lúc địch có cả xe Tăng với hỏa lực áp đảo, Bác và đảng ta cũng phải áp dụng chiến thuật cơ bản là:" một mình du kích chống Tăng" liều chết để bảo toàn lực lượng, nên anh du kích thất thế phải nằm ở dưới, chịu hết mọi" tấn kích" của xe tăng bằng hỏa lực tối đa, chờ thời cơ" vùng lên" để thanh toán chiến trường ( thông thường các du kích bị xe tăng càng, cán nhẹp và trở thành liệt sĩ hay xụi sĩ sau khi nghe được" tiếng quân thù thở than" như cảnh trí của nhà thơ Quang Dũng trong bài Tây Tiến:" sông Mã gầm lên khúc độc hành" từ kẻ thù trên xe tăng hát bài ca chiến thắng, rồi" người du kích giải phóng quân" chắc chắn bị " phỏng giái" lúc gặp phải lực lượng xe tăng quá mạnh, đành phải:" đường về Sầm Nứa chẳng về xuôi", đầu hàng, chém vè một gốc giường đễ dưỡng quân, chờ đợi thời cơ thuận lợi sẽ" tái vùng lên" để hoàn thành sứ mệnh một cách xuất sắc trong việc" biến dâm ô thành hành động". Tuy nhiên" ai chiến thắng mà không hề chiến bại", có nhiều lúc chiến sĩ ta và ngay cả Bác Hồ gặp phải lực lượng mạnh của đối phương, áp đảo bằng tất cả hỏa lực, thông thường đối phương áp dụng chiến thuật cụ thể như bài ca" cô gái Saigon đi tải đạn", dùng bạo lực cách mạng biến chiến sĩ ta thành những bao tải đạn, rồi một mình vác đạn chạy băng vào vùng giao tranh, bất chấp núi đồi, trở ngại vật trước mặt, để tiếp tế cho các đơn vị pháo tầm xa, dùng hỏa tiễn 122, súng cối bắn vào khu đông dân cư.... để làm" bạt vía quân thù". Dù bao phen" vào sanh ra tử" trên chiến trường giường chiếu, chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn là người" vô địt, ra địt" nhờ uống sâm Cao Ly và hút Á Phiện ngày đêm, chưa kể đến các loại thuốc bổ của các quan thầy Liên Sô, Trung Quốc biếu không hoàn trả:

" Nước non Hồng vang dội Tiến Quân Ca.

Hồ Chí Minh người trẻ mãi không già"

( thơ Tố Hữu)

Trong cuộc chiến Việt Nam, du kích là lực lượng" khủng bố" nồng cốt, gieo bao kinh hoàng cho dân chúng qua câu thi đua giết người sau đây, được treo ở các vùng nông thôn:

" Thi đua ta bắn Honda.

Không phải công chức, cũng là quân nhân".

Do đó trên mặt trận" giường chiếu" chất lượng nầy, lực lượng du kích thường áp dụng chiến thuật " núp gò mối bắn sẻ", nhưng trong chiến trường thu hẹp nầy, khẩu súng A.K 47 hay CKC thường cấm sâu vào" gò mối" mà tác xạ đến khi hết đạn và trở thành kẻ bại trận như câu:" mảnh hổ nan địch QUẦN HỒNG", là giai đoạn thoái trào cách mạng, được giới quân sự gọi là" chém vè". Những chiến thuật cơ bản ấy đã được Bác khai triển một cách nhịp nhàng, đầy sáng và tối tạo từ những kinh nghiệm chơi bời, dạy đĩ, nên toàn đảng ra sức học tập tư tưởng chơi bời dạy đĩ của Bác, cứ thế mà phát huy truyền thống" khai thác tài nguyên phụ nữ"; nhờ quán triệt tư tưởng của Bác, nên tuyệt đại đa số cán bộ trung ương ra sức" chơi bời, vơ vét, chụp giựt" theo gương Bác Hồ dĩ đại, hậu quả là nhiều cán bộ cao cấp có nhiều vợ, trong trương mục có cả bạc triệu, tỷ Đô La Mỹ, thế mới biết tư tưởng Hồ Chí Minh" chất nượng" như thế nào?.

Phong Trào Quốc Dân đòi Trả Tên Saigon do linh mục Nguyễn Hữu Lễ phát động khắp nơi từ trong và ngoài nước, được rất nhiều người ủng hộ, phong trào có kế hoạch làm một cuốn phim tài liệu " sự thật về Hồ Chí Minh" nhằm đưa ra bề trái của Hồ để làm trôi đi cái" huyền thoại Hồ Chí Minh" được đánh bóng, sơn phết từ 1930 đến nay. Đây là cuốn phim tài liệu nghe nói gồm nhiều nhân chứng từ hai phía còn sống, tài liệu, hình ảnh... có khả năng lan truyền tại Việt Nam và toàn thế giới qua phần dịch tiếng Anh. Xin đề nghị những ai có chút máu văn nghệ, văn gừng, sau khi cuốn phim tài liệu của linh mục Lễ trình chiếu, cùng nhau" hạ quyết tâm" thực hiện một cuốn phim khác, lấy tựa là:" CUỘC ĐỜI TÌNH DỤC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH", đây là loại phim chuyện có thật ( based on true story), dựa vào tài liệu lịch sử, nhưng chủ yếu là phô bày về đời sống thầm lặng nhưng cực kỳ sống động, thuộc dạng thâm cung bí sử, giống như cuốn phim Mỹ tựa đề" The American President" do nam tài tử Michael Douglas đóng vậy; có thể đây là đề tài mà các công ty Nhớn ở Hollywood đang cần khai thác thị trường, thị hiếu để hốt bạc, vì tại các nước Tây Phương vẫn còn nhiều người thuộc thành phần khuynh tả, ngây thơ, mù quáng, gốc phản chiến trước đây vẫn còn cho Hồ Chí Minh là người yêu nước, làm "cách mạng vô sản, vô xiết" từ nhà đất đến con người, nếu phim nầy được thực hiện thì sau khi xem, bà nữ tài tử Jane Fonda chắc là phải lặng lẽ đem huy chương Hồ Chí Minh quăng vào thùng rác, bỏ luôn nick name" Hà Nội Jane". Mặt khác giới" chơi bời" và" dịch vụ buôn người" do đảng lãnh đạo ở nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đang cần những bộ phim" chất lượng và duy vật" như thế để làm theo lời dạy cực kỳ quí báu của Bác được biến thành hành động cụ thể trong lãnh vực buôn bán phụ nữ sang các nước như Đài Loan, Nam Hàn, Miên, Mã Lai....hầu làm giàu cho cán bộ, nhưng được góp chung vào chỉ tiêu phát triển kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Chủ tịch nhà nước Nguyễn Minh Triết thật xứng đáng là hậu duệ tiên tiến của chủ tịch Hồ Chí Minh, là đỉnh cao trí tệ nòi người, được ngầm hiểu là tay đại diện cho đám buôn bán phụ nữ qua cái vỏ bọc chủ tịch nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam; hắn lợi dụng chuyến qua Mỹ làm công tác ngoại giao đã thực hiện đúng theo tư tưởng" dạy đĩ" của Bác, công khai quảng cáo món hàng độc đáo về" hang Pác Pó" với bọn tư bản phản động, kẻ thù số một của nhân dân ta rằng:" phụ nữ Việt Nam dễ thương lắm!"...Ai muốn vào hang Pác Pó cũng nên quá độ sang nước Việt Nam, điều kiện" giản đơn" là biết chi tiền là đạt mục đích yêu cầu" đầu tiên". Nhờ tư tưởng Hồ Chí Minh nên ngày nay ở Việt Nam dịch vụ buôn bán phụ nữ được" nâng cấp" thuộc hàng chiến lược, nên hầu hết các tỉnh thành, nông thôn... đều có những chi nhánh buôn bán phụ nữ trá hình dưới dạng hôn phối qua các cơ sở môi giới, dựa vào luật di trú các nước dân chủ để hái ra tiền, làm giàu cho cán bộ, đảng viên.

Phần lựa người đóng phim với vai Hồ Chí Minh rất kén, chắc chắn là trong thành phần dân chúng trong nước và nhất là người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở hải ngoại, không có ai chịu đóng vai" cha già dịch" nầy cả, dù đóng vai nầy rất ư là" sung sướng" khi làm tình với nhiều phụ nữ mơn mởn đào tơ và có thể kiếm ra nhiều tiền, nổi tiếng không thua gì tài tử Đơn Dương trong vai phụ là sư trưởng một sư đoàn bô chém vè trong phim" we were soldiers", do đó xin đề nghị nên kiếm trong đám du học sinh một anh chàng thanh niên có" bộ vó" giống Bác, rồi hóa trang, gắng thêm râu ria....chỉ có những người" thuộc con đảng, cháu Bác" với cảnh dàn dựng qua hình ảnh các cháu nhi đồng nhớn cùng Bác Hồ vô vàng kính yêu hát bài:" Bác cùng chúng cháu hành quân trên giường", lúc đó Bác rất ư là tâm đắc: " ai yêu Bác Hồ Chí Minh bằng các em nhi đồng Nhớn"... mới nhập vai, lột hết tả hết những lúc Bác" động não" nằm" kề bên em, thề quyết xông pha", vai nữ thì chọn một số người mẫu đã có sẳn trong nước, thuộc thành phần"gái gọi" để đóng vai những phụ nữ từng được Bác" chiếu cố" từ con đường" Kách Mệnh" sang làm" cách miệng", nhất là biểu diễn cho hết những chiến thuật cơ bản có thuyết minh luôn có kèm theo phần thực hành bài hát" tiếng chày trên sóc Bam Bo" là phần giả gạo đều đều, không thể thiếu trong bất cứ mặt mạnh khẩn trương, cũng có lúc quá bức xức như vở kịch nói" đất chuyển" có khả năng làm rung động cả chiến trường giường chiếu như: công đồn đã viện, tiền pháo hậu xung, dùng thân hình lấp lỗ châu mai, du kích núp gò mối, du kích chống tăng, cô gái Saigon đi tải đạn....mà trước đây khi còn trốn tránh kỷ, nhiều đồng chí" ở địa đạo Củ Chi cũng từng" tiến quân trên đường dài" với" vũ khí ta mang đâu phải là tên lửa.." đã" bao phen làm bạt háng, banh L...khắp nơi nơi đều là dâm tặc" trong bóng tối miên man bao trùm ngày đêm trong địa đạo, nên mới có những" du kích con chào đời trong địa đạo", để trở thành" có những đoàn quân từ trong lòng đất"; Địa Đạo Củ Chi, một thời được ông quận quốc gia, thông đồng nội ứng cho Cộng Sản là thiếu tá Lê Xuân Sơn bao che bằng 7 chữ Đ:" Địa đạo đào đất đổ đi đâu?" nên ngày nay đảng mới có tụ điểm du lịch để hốt bạc người ngoại quốc đến" tham quan"

" DÍT CU hộ lý, cô DU KÍCH.

CHỈ CU cán ngố, CỦ CHI chờ".

Nếu cuốn phim nầy được thực hiện, khỏi lo ế, vì nó là tài liệu cực kỳ bí mật, nay bật mí, các nơi sang băng lậu toàn cõi tại Việt Nam tự giác sang và phổ biến khắp nước sản phẩm trí tuệ nầy để hốt bạc, vì toàn thể nhân dân muốn biết sự thật về cuộc sống tình dục ly kỳ của Hồ Chí Minh, nhất là những cảnh Bác" hành lạc" rất công phu và cực kỳ chất lượng với những phụ nữ, hộ lý được các tài tử thuộc thế hệ Hồ Chí Minh thực hiện có thuyết minh từng thế chơi bời" chiến lược", bảo đảm ngay cả cán bộ từ trung ương đến địa phương, con cháu đảng viên cũng phải tìm cho bằng được cuốn phim đó để" điều nghiên" một cách" nghiêm túc" để biết cách nào đạt đến đỉnh cao trí tệ loài người qua" con đường tình ta đi" được coi là học tập tư tưởng Hồ Chí Minh bằng lối thực hành.....

Nếu cuốn phim nầy ra đời, chắc chắn 100% cái huyền thoại Hồ Chí Minh tự nhiên bay mất xuống" Ao Cá Bác Hồ" rất nhanh, chính hang Pác Pó một thời là nơi từng hoạch định những thủ đoạn, giết hại, BẮT BỚ" các chiến sĩ, đảng phái quốc gia, trở thành một trong những di tích làm cho Hồ Chí Minh trở thành huyền thoại; thì hang Pác Pó của phụ nữ là nơi chôn vùi huyền thoại Hồ Chí Minh một cách dể dàng, đúng là" đốn củi ba năm thiêu rụi một giờ" hay ác lai ác báo thôi. Đây chỉ là ý kiến vụn vặt, cá nhân " gợi ý" thôi, hy vọng cũng có rất nhiều người có cùng quan điểm là muốn xem lại cuộc đời tình dục của Hồ Chủ Tịch được đóng phim cho dễ" tiếp thu" để biết tư tưởng của tên Cong cao siêu đến mức độ nào mà ngày nay đảng Cộng Sản Việt Nam vẫn xào đi nấu lại, học tập tới, thảo luận lui mà không bao giờ biết chán, đã vậy mà con phát huy thêm tư tưởng nầy trong việc buôn bán phụ nữ quốc tế ./.

Trương Minh Hòa

19.05.2014

 http://www.tinparis.net/thoisu14/2014_05_19_CuocDoiTinhDucHCMinhDayDi_

TMinhHoa_CoivaymaKPVay.html

up

AcDieu
Google Search:       

Tin vui

Tin Buồn

 

RFI
Nguoi_Viet
RFA
Quan_Su_VNCH
Quân Sử VNCH
Voa_tieng_Viet
msn
BBc_Tieng_Viet
Dan_lam_bao
Radio_VNHN

TIME