AcDieu225
Co Vang amazon Tammy

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

Khách viếng thăm

Translate

Powered by Translate

cam-on-anh_TPB (2).jpg

Cô dâu đeo hàng chục vòng vàng trong lễ cưới !? where 's come from ?‏

Thời gian gần đây, giới thượng lưu Trung Quốc thường xuyên khoa trương sự giàu có, quyền thế của gia đình bằng những tiệc cưới xa hoa, lộng lẫy. Hàng loạt các đám cưới hoành tráng với hình ảnh “cô dâu dát vàng”… liên tiếp diễn ra thu hút sự chú ý của dư luận.

pic

Ngày hôm qua, cư dân mạng Việt Nam liên tục chia sẻ hình ảnh về 1 cô dâu đeo đầy vòng vàng trong lễ cưới. Số vòng cưới của cô nhiều và nặng tới mức cô đã phải dùng tay đỡ nhẹ toàn bộ chuỗi dây đeo vòng vàng này.

pic

Trên thực tế, hình ảnh những cô dâu đeo đầy vàng trong lễ cưới hay còn được gọi là “cô dâu vàng” đã trở nên không còn quá xa lạ với người dân Trung Quốc. Với những gia đình giàu có, việc con gái đi lấy chồng càng được chú trọng, bởi vậy, cha mẹ và người thân luôn cố gắng sắm sửa cho cô dâu càng nhiều của hồi môn và đặc biệt là càng nhiều vàng càng tốt.

pic

Vào tháng 4/2014, hình ảnh về 1 đám cưới với “cô dâu vàng” đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao. Xuất hiện trong chiếc áo cưới truyền thống, cô dâu gây ấn tượng khi khoác lên người toàn là nhẫn vàng, vòng vàng, vương miện vàng…

pic

Ước tính, cô dâu này phải đeo tới 50 món đồ làm bằng vàng ròng.

pic

Nhiều người hài hước nhận xét có lẽ sau lễ cưới của mình, cô dâu sẽ phải nghỉ ngơi nhiều ngày vì mang trên mình quá nhiều vàng.

pic

Ngày 25/5/2014, một đám cưới xa hoa đã gây “chấn động” trong dư luận khi cô dâu đeo tới 70 chiếc vòng cổ bằng vàng. Đeo trên cổ không xuể, người nhà của cô dâu còn xâu thành chuỗi để cô dâu có thể đeo được hết số vòng này.Được biết, gia đình cô dâu giàu có nổi tiếng ở khu vực Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.

pic

Số vòng cổ cô đeo trên người lên tới 70 chiếc. Ngoài ra, cô còn đeo rất nhiều nhẫn vàng và mặc cả áo yếm làm bằng vàng.

Chân dung cô dâu chú rể trong đám cưới gây xôn xao.

pic

Cô dâu chụp ảnh kỷ niệm.

pic

10 phù dâu ăn mặc xinh đẹp chụp ảnh cùng cô dâu chú rể.

pic

Cuối năm 2014, người dân thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên cũng được phen xôn xao trước một đám cưới khủng, trong đó, cô dâu đã đeo hơn 40 chiếc vòng vàng trong ngày cưới.

pic

Được biết, số vòng vàng cô đeo có tất cả hơn 40 chiếc, trọng lượng khoảng 5kg, tổng giá trị lên tới 140 vạn tệ (gần 5 tỷ VNĐ). Đồng thời đám cưới còn sử dụng một dàn siêu xe tới rước dâu, trong đó có một chiếc Ferrari màu đỏ do chú rể điều khiển, và 8 chiếc Mercedes-Benz đi hộ tống dẫn đường.

pic

Sau khi cô gái xuống xe khiến mọi người có mặt trong khách sạn đều choáng váng, dàn siêu xe rước dâu trở thành mờ nhạt khi cô xuất hiện với số vòng vàng trên cổ. Mọi người đều tỏ ra vui mừng cho cô, vì sau đám cưới này ít ra vợ chồng cô có đủ số tiền ăn sung mặc sướng trong một thời gian dài.

pic

Cũng vào cuối năm 2014, người dùng mạng Trung Quốc lại liên tục truyền tay nhau những hình ảnh về đám cưới của “cô dâu vàng” có gương mặt bầu bĩnh, phúc hậu.

pic

Xuất hiện trong đám cưới của mình, cô không hề ngần ngại mà luôn tươi cười rạng rỡ chụp ảnh.

pic

pic

Cô nhí nhảnh tạo dáng trước ống kính máy ảnh…

pic

pic

… và chụp ảnh cùng bạn bè.

pic

Những chiếc vòng vàng được xâu thành chuỗi…

pic

… khiến bất cứ ai cũng choáng váng.

pic

pic

Hình ảnh “cô dâu vàng” khác cũng đến từ Trung Quốc.

pic

 

Cũng xuất hiện với hình ảnh đầy vòng vàng nhưng 1 cô dâu đến từ Tuyền Châu còn “chơi trội” hơn khi đeo cả 1 chiếc vòng vàng nặng trĩu sau lưng.

pic

Chiếc vòng vàng trang sức được thiết kế tinh xảo.

Một số hình ảnh về những cô dâu được cha mẹ sắm sửa cho số vòng vàng ít hơn đôi chút:

pic

pic

pic

 

pic

pic

pic

pic

pic

pic

pic

pic

pic

pic

 

up

AcDieu
Google Search:       
RFI
Nguoi_Viet
RFA
Quan_Su_VNCH
Quân Sử VNCH
Voa_tieng_Viet
msn
BBc_Tieng_Viet
Dan_lam_bao
Radio_VNHN

TIME