AcDieu225
Co Vang amazon Tammy

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

Khách viếng thăm

Translate

Powered by Translate

cam-on-anh_TPB (2).jpg

Tương phản giữa các Tổng Thống Dân Chủ và Cộng Hòa

image

Dưới đây là nhận xét của Ronald Kessler trong cuốn sách bán chạy nhất trong list Bestsellers của New York Times. Mong các cử tri Dân Chủ làm ơn đừng nổi giận vì Sự Thật vẫn là Sự Thật.

image

Các TT đảng Dân Chủ được xem là "phony", đạo đức giả, kể cả Jimmy Carter được xem như là "hiền" nhất.

Hillary "đổi cá tính" tức thì khi chợt thấy phóng viên và máy ảnh. Jimmy Carter xách va-li rỗng chỉ để chụp hình, và từ Kennedy cho đến Johnson đều có các "nữ hộ lý" lúc nào cũng sẵn sàng, và có hệ thông báo động khi các bà xã xệ đến gần.

image

Bill Clinton và Hillary xem việc trị quốc (và bình thiên hạ) như một party lớn. Vì sự sống còn của Nước Mỹ ? Very little !!! Từ Clintons đến Obama đều xem thường quân đội và coi các đội bảo vệ như người ở ! Trong lúc các TT Bush cha và con rất tôn trọng đội Secret Services.

image

TT đảng Cộng Hòa từ Nixon (được xem là đã nghe lén phía Dân Chủ) cũng là một Moral Man. Từ Reagan đến Bush Cha và Bush con đều biết tôn trọng những kẻ thuộc quyền ! Xin đọc thẳng vào post để thấy rõ.

image

Đảng Cộng Hòa từng được gọi là đảng của "bảo thủ", theo truyền thống Christianity, yêu thương tôn trọng tha nhân, chống phá thai và những chủ trương gây xáo trộn đời sống mực thước của người Mỹ.

image

Đảng Dân Chủ có khuynh hướng phục vụ người nghèo, nhưng những đối tượng đi làm và đóng thuế mới thực sự là Nạn Nhân của những chương trình trợ giúp "người nghèo" của đảng Dân Chủ này !!!

image

À quên, những kẻ bất tài như Obama thì hay đổ thừa thuộc cấp đã không ủng hộ mình để bào chữa cho thất bại, và trong trường hợp của tướng McChystal, ông đã  đã trả lời Obama:

image

"Thưa Ngài Tổng Thống, công việc của tôi không phải là ủng hộ Ngài như một chính trị gia, nhưng công việc của tôi là ủng hộ Ngài như một vị Tổng Tư Lệnh Quân Đội ma thôi",, và ngay tại đó ông đã đưa đơn từ chức !

Không chịu rằng mình dở (và cả Dở Hơi), Obama bắn một phát vào mặt tướng Chrystal:

"I bet when I die you'll be happy to piss on my grave."

image

The General saluted and said, "Mr. President, I always told myself after leaving the Army I'd never stand in line again."

("Tôi đánh cuộc rằng khi tôi chết ông sẽ rất sung sướng mà đứng đái lên mồ của tôi.

Tướng Chrystal chào kính và nói, Thưa Tổng Thống, tôi luôn tự nhủ rằng sau khi rời Quân Đội, tôi sẽ không bao giờ để bị ai sai khiến nữa!").

Hãy nhìn về quá khứ để chiêm nghiệm tương lai

Tường Giang

Nguồn: http://baomai.blogspot.com/2016/08/tuong-phan-giua-cac-tong-thong-dan-chu.html

up

AcDieu
Google Search:       
RFI
Nguoi_Viet
RFA
Quan_Su_VNCH
Quân Sử VNCH
Voa_tieng_Viet
msn
BBc_Tieng_Viet
Dan_lam_bao
Radio_VNHN

TIME