AcDieu225
Co Vang amazon Tammy

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

Khách viếng thăm

Translate

Powered by Translate

cam-on-anh_TPB (2).jpg

“Trên ra lệnh dưới đếch thi hành”

Một lão niên “Việt kiều” xấp xỉ bẩy bó nhưng tình xuân còn phơi phới, ngặt một nỗi giây đàn tuy chưa đứt nhưng mỗi lần nổi hứng muốn từng tứng tưng vài bản, tiếng đàn nghe quá não nuột không còn mùi mẫn như xưa.

Được bạn bè ở VN mách bảo trên núi Thất Sơn có một thày bùa danh trấn giang hồ chuyên trị chứng bệnh “trên ra lệnh dưới đếch thi hành”, lão ta bèn vay mượn một mớ bạc khăn gói về VN thỉnh cho được đạo bùa ngõ hầu chỉnh lại giây đàn.

Thày bùa là một ông lục người Miên đặt một sợi giây bện bằng chỉ ngũ sắc và vài miếng chì mỏng trên tấm vải lụa, đốt nén nhang và thì thầm đọc thần chú xong quấn nhưng miếng chì mỏng vào giây ngũ sắc rồi đưa cho lão “Việt kiều” cùng một phong thư dán kín, không quên dặn dò:

- Mổi khi muốn hành sự ông hãy đeo sợi giây này vào cổ, nhớ tháo ra khi tắm rửa hoặc vào phòng vệ sinh, tuyệt đối không được chui qua giây phơi đồ và nhất là không được ăn hạt mè. Nếu ông dùng cà tha này để rù quyến đàn bà có chồng thì hậu qủa khó lường, ông nên nhớ kỹ điều này.

- Thưa thày tôi xin ghi nhớ những điều thày dặn, nhưng làm sao để thực hành xin thày chỉ dẫn cách sử dụng.

- Mỗi khi muốn xài đến sự linh nghiệm của đạo bùa, ông chỉ cần nhắm mắt & tập trung tư tưởng và hô to: “Úm ba la ra cái gì

- Sau khi mãn nguyện, tôi muốn tạm ngưng chiến thì làm sao?

- Cũng chẳng khó khăn gì, ông chỉ cần hô: “ra cái này” là xong ngay!  

- Nếu trong trường hợp bùa không linh nghiệm thì sao?

- Ông hãy tin tôi đi! từ trước tới nay chưa có người nào than vãn cả, lúc đó ông hãy đọc lời chỉ dẫn trong phong thư này, bảo đảm ông sẽ tìm ra phương cách “khắc phục” được “sự cố”.

Vừa về đến Sài Gòn, lão “Việt kiều” bèn dúi cho chú “lễ tân” tại khách sạn tờ 20 đô nhờ dẫn lên phòng cho một em chân dài để thử bùa.

Sau khi tắm gội & cạo râu sạch sẽ không quên vỗ lên mặt tí dầu thơm, lão “Việt kiều” trịnh trọng đeo cà tha vào cồ, nằm dài trên giường thì có tiếng gõ cửa, một em chân dài mặt hoa da phấn ngồn ngồn bước vào ỏn ẻn,

 - Anh chờ em có lâu không? để em vào phòng tắm sửa sang sắc đẹp chút xíu sẽ ra ngay để “phục vụ” cho anh hết mình.

Trong khi chờ người đẹp sửa sang nhan sắc, lão “Việt kiều” thì thầm khấn vài rồi hô to “Úm ba la ra cái gì”, cúi xuống nhìn thằng nhỏ ngỗ nghịch từ lâu ủ rũ đột nhiên hùng dũng ngẩng cao đầu lên khiêu khích, lão thầm khen đạo bùa thật linh nghiệm “cực kì” quả đáng đồng tiền bát gạo.

 Em chân dài nghe tiếng hô hoán bèn từ trong phòng tắm chạy ra, không ngờ nhìn thấy bửu bối của lão già đang diễu võ giương oai bèn hứng chí lột phăng chiếc váy đang mặc rồi vỗ bồm bộp vào đó đáp lễ:

- Ra cái này !    

Gặp phải khắc tinh, giây đàn của lão ta bèn chùng xuống thấy rõ, lão vội vàng lục trong va li mở phong thư ra đọc vỏn vẹn có vài chữ:

No star where! chưa xong nhưng đã ngã ngựa hãy đợi đến rằm tháng sau rồi restart!” 

up

AcDieu
Google Search:       
RFI
Nguoi_Viet
RFA
Quan_Su_VNCH
Quân Sử VNCH
Voa_tieng_Viet
msn
BBc_Tieng_Viet
Dan_lam_bao
Radio_VNHN

TIME