AcDieu225
Co Vang amazon Tammy

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

Khách viếng thăm

Translate

Powered by Translate

cam-on-anh_TPB (2).jpg

Lại du khách Ba Tàu‏

Mời xem hành động cuả khách du lịch Trung Cộng tại  Anh quốc.

Đâu phải giàu tiền, quân đội mạnh là thành quốc gia lảnh đạo Thế giới.

Dân tộc lạc hậu. Ngôn ngữ và chử viết chỉ dùng trong nước mà thôi, thì Trung Cộng muôn đời vẫn là Trung cộng lạc hậu, đàn em của Hoa Kỳ.

 Một du khách Trung Quốc đã cho cháu mình ị ngay trước lối vào một cửa hàng thời trang sang trọng ở ngoài ô thành phố Oxford, Anh.   

Theo Shanghaiist, sự việc xảy tại trung tâm mua sắm Bicester Village ở ngoại ô thành phố Oxford, Anh.

Một nữ du khách Trung Quốc đã thản nhiên bế đứa cháu của mình đại tiện ngay trước lối vào cửa hàng thời trang sang trọng Burberry trong trung tâm mua sắm Bicester Village.

Cho dù người phụ nữ đã đặt giấy lót ở dưới, nhưng cảnh tượng đó khiến các du khách không khỏi cảm thấy “chương tai gai mắt".

pic

Một nữ du khách Trung Quốc đã thản nhiên bế đứa cháu của mình đại tiện ngay trước lối vào cửa hàng thời trang sang trọng Burberry.

Hành vi thiếu ý thức của nữ du khách Trung Quốc đã được một người đi mua sắm chụp lại được là đăng tải lên mạng xã hội Twitter. Cư dân mạng Anh phản ứng với thái độ kinh tởm và xấu hổ, vì nhà vệ sinh công cộng chỉ cách đó vài m và miễn phí.

pic

Cửa hàng Burberry nằm ở ô số 76 trên bản đồ, trong khi nhà vệ sinh nằm ngay cạnh đó.

Trung tâm mua sắm Bicester Village thu hút rất đông du khách Trung Quốc tới tham quan và mua sắm vì phần lớn các mặt hàng bán tại đây được miễn thuế.

Các nhà chức trách Anh đã phải bổ sung thêm các biển hiệu bằng tiếng Trung trên tuyến tàu điện nối London với trung tâm mua sắm này.

Đây không phải là lần đầu tiên du khách Trung Quốc bị chỉ trích tại nước ngoài. Cách đây 2 năm, một du khách từ Trung Quốc đã khiến người dân trên đảo Đoài Loan nổi giận, sau khi cho con đại tiện ngay giữa nhà ga sân bay ở Đài Bắc.

Những hành vi "khó đỡ" này chính là nguyên nhân hàng đầu, khiến khách du lịch Trung Quốc đi đến đâu cũng bị kỳ thị. Và một khi những hành động xấu xí này còn tiếp diễn, rất có thể một ngày, họ sẽ sẽ bị tẩy chay.

up

AcDieu
Google Search:       
RFI
Nguoi_Viet
RFA
Quan_Su_VNCH
Quân Sử VNCH
Voa_tieng_Viet
msn
BBc_Tieng_Viet
Dan_lam_bao
Radio_VNHN

TIME