AcDieu225
Co Vang amazon Tammy

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

Khách viếng thăm

Translate

Powered by Translate

cam-on-anh_TPB (2).jpg

Cô gái nhặt rác 17 tuổi đoạt giải Hoa hậu...

pic

Ngày 26.10 vừa qua, cuộc thi hoa hậu Miss Uncensored của Thái đã kết thúc với ngôi vị hoa hậu thuộc về Mint Chalida 17 tuổi.

Cô gái trẻ này có xuất thân khá đặc biệt, cô chỉ là một cô gái nhặt rác, nhưng cô không hề giấu diếm và sau khi đoạt giải cô vẫn khẳng định sẽ làm nghề này để kiếm chi phí ăn học.

pic

Tân hoa hậu Miss Uncensored Thái Lan 2015

Miss Uncensored Thái Lan bắt đầu từ mùa hè vừa qua là một cuộc thi đặc biệt, không hạn chế thí sinh tham gia. Đúng như cái tên của nó (Uncensored: Không kiểm duyệt), các thí sinh ghi tên dự thi không bị giới hạn về độ tuổi hay giới tính (người chuyển giới cũng có quyền tham gia).

pic

Mint Chalida có thân hình đẹp và nụ cười rạng rỡ, thân thiện. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô lại sinh ra trong một gia đình rất nghèo khó với nghề nghiệp chính là thu gom rác thải.

Hàng ngày, để trang trải chi tiêu cho gia đình, Chalida cùng mẹ phải đi khắp nơi để nhặt rác. Hai mẹ con cũng tìm lại trong rác thải những đồ còn dùng được để bán lại ở các khu chợ đồ cũ.

pic

Ngoài công việc nhặt rác, mỗi khi được mời, Chalida cũng đi hát tại một số show ca nhạc vì cô có giọng hát khá tốt, dù việc làm này không đều đặn. Nơi ở của hai mẹ con cũng khá thiếu thốn, tồi tàn.

pic

Mint Chalida phụ mẹ thu gom rác hàng ngày

pic

Trả lời phỏng vấn báo chí, tân hoa hậu cho biết cô không hề xấu hổ vì nhà nghèo hay phải đi gom rác kiếm sống. Cô cũng khẳng định ngay cả bây giờ, khi đã trở thành một nữ hoàng sắc đẹp, Chalida sẽ vẫn đi lượm rác để phụ giúp gia đình và tự trang trải việc học của bản thân.

pic

Cô gái 17 tuổi đến với cuộc thi với tâm lý hoàn toàn thoải mái và cũng chưa từng mơ ước mình có thể trở thành hoa hậu. Ngay sau khi đăng quang, Mint Chalida đã trở về nhà và quỳ xuống cám ơn mẹ cũng như nhận lời chúc mừng của mẹ. Hai mẹ con đã khóc rất nhiều vì hạnh phúc bất ngờ này.

pic

pic

pic

Ngay sau khi đăng quang, Mint Chalida đã về nhà cám ơn mẹ và nhận lời chúc mừng của mẹ.

pic

Ngôi nhà của hai mẹ con rất đơn sơ

pic

Tân hoa hậu không có ý định bỏ nghề đã gắn bó với cô. Không chối bỏ xuất thân gốc gác, hoa hậu còn nhất định sẽ vẫn làm nghề này.

 

 

up

AcDieu
Google Search:       
RFI
Nguoi_Viet
RFA
Quan_Su_VNCH
Quân Sử VNCH
Voa_tieng_Viet
msn
BBc_Tieng_Viet
Dan_lam_bao
Radio_VNHN

TIME