AcDieu225
Co Vang Tammy

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

Acdieu

LỘ LIỄU VÀ BIẾN CHẤT CỦA PARIS BY NIGHT

LỘ LIỄU VÀ BIẾN CHẤT CỦA PARIS BY NIGHT
Ai nói văn nghệ không dính tới tuyên truyền của csVN ,xin các bạn đừng ngó lơ mà vô tiǹh đã dung dưỡng cho chế ₫ộ cs tại VN .
  Năm 2020  theo thỏa thuận của hội nghị Thành Đô 1990 giữa lãnh đạo đảng csVN và Trung cộng,chỉ còn sáu năm nữa VN sẽ thành vùng tự trị như Tây Tạng ,để dần dần trở thành quận ly hay một tỉnh của Trung công̣ .Các bạn có thể kiểm chứng bởi wikileaked web 

 Nếu chế độ cs không bị lật đổ  một ngaỳ gần đây bạn và tôi sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy lại Thăng Long xưa với bao kỷ niệm lic̣h sử của tổ tiên để lại ,sẽ chăng̉ được dịp về thăm Sài Goǹ dấu yêu với hai mùa nắng mưa ,Huế với những di tićh lịch sử của triều đại Nguyễn cũng chẳng còn .Quan trong hơn nữa tiếng Việt sẽ chẳng còn ,đất nước sẽ bị hán hóa . .
M̃ỗi chúng ta phải là một chiến sĩ thông tin nói lên sự thât .Nếu chúng ta những con dân nước Việt không bảo vệ tổ quốc dân tộc thì ai sẽ làm việc này .
Thân ái .
tdt

Saturday, 15 February 2014 

LỘ LIỄU VÀ BIẾN CHẤT CỦA PARIS BY NIGHT
XIN MỘT PHÚT ĐỂ XEM RÕ VAI TRÒ CỦA THÚY NGA PARIS NGÀY HÔM NAY:

Paris by Night
SUY NGHĨ VỀ VIỆC THÚY NGA PARIS BY NIGHT ĐANG NHẬN TIỀN CỦA CÁC ĐẠI GIA(?) Ở VN.
TỪ VIỆC VÂN SƠN VỀ VN LÀM SHOW, SUY NGHĨ VỀ VIỆC THÚY NGA PARIS BY NIGHT ĐANG NHẬN TIỀN CỦA CÁC ĐẠI GIA (?) Ở VN.
Không phải chỉ Vân Sơn, mà Thúy Nga Paris cũng đang từ từ biến thành công cụ tuyên truyền cho Cộng Sản, khi họ đang công khai và kín đáo nhận tiền tài trợ của Cộng sản, dưới danh nghĩa là của các nhà tài trợ trong nước để thực hiện các DVD Paris By Night.
Mời quý anh chị xem lại cuốn Lụa 106 cùng Vip Party, rồi mới nhất là cuốn 109 kỷ niệm 30 năm và Vip Party, để thấy đầy dẫy các khuôn mặt hoa hậu, người mẫu, ca sĩ, diễn viên và các đại gia... ngồi chễm chệ ở các hàng ghế đầu, được ân cần và trang trọng giới thiệu, là khách mời danh dự trong Vip Party sau đó. Các anh chị có nhận thấy là khỏang 50% đến 60% tiền thưởng các câu đố là của các đại gia trong nước tặng không? (tuy họ không giới thiệu hết, nhưng cứ nhìn địa chỉ website chạy ở dưới, tận cùng bằng .vn là biết ở trong nước). Nham nhở lắm khi 2 MC tuyên bố khán giả được tham dự đố vui là do Trung tâm đã chọn sẵn!!! Đó là mặt nổi, còn bên trong, Thúy Nga nhận bao nhiêu tiền của VC?
Vì nhận tiền của VC (?) nên các bài hát trong các cuốn DVD này, nếu là nhạc cũ trước năm 1975 thì vô thưởng vô phạt, như bài Hoa nở về đêm trong DVD 109, còn lại là các ca khúc bây giờ do các nhạc sĩ trong nước sáng tác, có nội dung phần lớn là than khóc cho cuộc tình dang dở, dở dang của các cô cậu mới lớn, hay khá hơn một chút là các bài hát ca ngợi quê hương tươi đẹp hiện nay (?) của VNCS.
Mục đích mà bấy lâu nay họ tự hào là giữ gìn và phát huy văn hóa, văn nghệ Việt nam bây giờ đã từ từ thay đổi rồi: Thúy Nga đang quảng cáo, tuyên truyền có lợi cho VC một cách rất tinh vi khi họ dùng hình ảnh các doanh nhân thành đạt, các người mẫu, hoa hậu, ca sĩ, diễn viên xinh đẹp, hát hay, trình diễn giỏi từ trong nước ra...để cho một số người nhẹ dạ lầm tưởng rằng VN đang giàu mạnh, quê hương dưới sự cai trị của Đảng CS đang đẹp lên. Thúy Nga gián tiếp chỉ cho Cộng đồng tị nạn VN thấy là ở VN bây giờ được tự do kinh doanh, rất nhiều người thành đạt, giàu có rồi; ai cũng xinh tươi, ăn mặc đẹp đây này... Chính quyền CSVN bây giờ "thoáng" lắm rồi, cho phép đi nước ngoài, tham dự vào các sinh họat nổi đình đám và có một thời chống Cộng như Thúy Nga Paris... Ai bảo là ở VN không có tự do, dân chủ?
Rõ ràng là CSVN đã bật đèn xanh để cho các thành phần nêu trên được vào Mỹ, dùng dollars để dần dần biến Thúy Nga Paris thành sân khấu của họ. Khi mà các đoàn văn công của CSVN như Duyên Dáng VN, không thể qua đây để trình diễn vì gặp sự phản kháng quyết liệt của Cộng đồng, thì cách dùng tiền bạc để điều khiển, thao túng và lũng đọan từ từ...dùng chính Trung Tâm mà bấy lâu nay Người Việt tị nạn CS nuôi dưỡng để tuyên truyền khéo léo, thật là một kế sách thâm độc và có kết quả tuyệt vời!
Đúng là tuyệt vời vì khán giả ở khắp nơi trên thế giới vẫn đi xem, vẫn mua băng Thúy Nga về xem vì có hình thức đẹp quá mà, họ đâu có thấy bài nào ca ngợi HCM, khen tụng Đảng CSVN đâu! từ đó nội dung tuyên truyền lòng yêu nước VNCS hiện tại, yêu Chủ Nghĩa Xã Hội sẽ thấm từ từ... Khán giả sẽ dần quen với các khuôn mặt showbiz ở trong nước, sẽ quen nghe và yêu thích các ca khúc (phần lớn không thể gọi là nhạc đúng nghĩa) lúc nào không hay, sẽ quên mất căn cước tị nạn CS của mình, quên rằng nước VN gần 40 năm kể từ năm 1975 vẫn là nước chậm tiến, tham nhũng so với các nước lân cận như: Thái Lan, Singapore, Mã lai, Nam Hàn... Quên rằng đa số người dân VN là nghèo khổ, rất nhiều gia đình bị mất đất, mất nhà, mất ruộng vườn vì chủ trương lấy đất bán cho các công ty nước ngoài để làm công ty, sân golf, xây các chung cư cao cấp cho nhà giàu... VNCS là một trong những nước dẫn đầu về thành tích tham nhũng, vi phạm nhân quyền. Hiện tại có rất nhiều nhà đấu tranh dân chủ đang bị giam cầm, gia đình họ bị đàn áp, sách nhiễu. Đau đớn hơn, VNCS là một trong các nước bị thế giới kết án nhiều nhất về việc bán phụ nữ, trẻ em để làm nô lệ tình dục.
Kết quả có thể thấy ngay lúc này là VC có thể tíến hành nghị quyết 36 một cách êm ả nhưng hiệu quả vô cùng, có thể vô hiệu hóa nỗ lực chống xâm nhập văn hóa, văn công của CS vào Cộng Đồng Tị Nạn, xoi mòn chút tinh thần đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền còn lại nơi những người Việt còn có tấm lòng, Bằng chứng là họ chẳng vấp phải sự lên tiếng chống đối của ai cả!
Tôi tự hỏi "Tại sao ông Tô văn Lai, cô Marie Tô, ông Nguyễn Ngọc Ngạn lại làm như vậy?" Hơn ai hết, họ biết là sau các đồng tiền tài trợ (hay đầu tư?), chắc chắn là có bàn tay lông lá của Đảng CS. Ngoài việc muốn có nhiều tiền tài trợ để có thể sản xuất các cuốn DVD ngày càng tầm cỡ như họ cho biết, còn có ý đồ nào khác không? Có phải họ muốn bán băng Thúy Nga Paris by Night ở trong nước? Có phải họ cho rằng sau gần 40 năm, họ không còn là dân tị nạn CS nữa mà là Việt kiều yêu nước? Họ có bổn phận đóng góp, tiếp tay cho chính quyền CS thực hiện nghị quyết 36 ở Hải Ngoại? Hay đơn thuần là vì mục đích thương mại, muốn thu vào nhiều tiền hơn nên cần đến quảng cáo và tài trợ của các công ty trong nước?
Tôi cố ép lòng để chấp nhận lý do cuối cùng là vì TIỀN mà Thúy Nga làm như thế (không đề cập gì đến các vấn đề kinh tế, xã hội...của VN đang sôi nổi, chính trị dĩ nhiên là không dám rồi, đưa giới showbiz trong nước vào trong các màn trình diễn, quảng cáo cho các công ty trong nước...). Nhưng tôi rất e ngại vì xưa nay có mấy ai nhận đồng tiền, trực tiếp hay gián tiếp, của Cộng Sản mà không phải làm theo chỉ thị của họ? Không bị họ khống chế, điều khiển?
Chỉ là giải trí thôi, có gì đâu mà lo sợ quá thế? Tôi vẫn muốn tin là không có tác hại gì quan trọng đến đời sống, tư tưởng, quan điểm của người Việt quốc gia ở Little Saigon, nhưng tôi không thể. Xin quý anh chị đừng cho tôi là quá bi quan, lo chuyện bao đồng...Quá khứ cho thấy CS luôn thắng người Quốc gia bởi sự hời hợt, xem nhẹ, và bỏ qua những việc tưởng là nhỏ nhưng không hề nhỏ chút nào.
Cám ơn đã đọc.
Thời Lê 20
Ý kiến độc giả: 


paris by night
Hoàn toàn đồng ý với tác giả của bài viết. Thúy Nga PBN nhận tiền của các đại gia và được sự yễm trợ của nhà cầm quyền cọng sản VN là điều ai cũng biết. Ngoài các buổi đại nhạc hội thu hình, họ còn được sự "yễm trợ" để xây được Saigon Performing Arts (trên đường Brookhurst gần khu Little Saigon) rất "hòanh tráng" trị giá 1-2 triệu dollars và công ty chuyển vận hàng hoá từ Mỹ về VN hay ngược lại.
Về nhạc thì đã ký hợp đồng với công ty Phương Đông trong nước với điều kiện mỗi buổi trình diễn phải có hát vài bản nhạc được "sáng tác" trong nước và thỉnh thoảng phải có ca sĩ trong nước hát trong chương trình. Đây là những bản nhạc "mì ăn liền", không có hồn, được sáng tác như thế này: môt đọan văn xuôi được viết sẵn, xong ghép những nốt nhạc na ná theo dấu giọng của lời văn. Như ta đã thấy lời thì ngây ngô, ngớ ngẩn, ngu ngơ, ngốc nghếch, ngờ nghệch...Về trình độ sáng tác và cái "hồn" của những bản nhạc này thì kém xa những sáng tác của Từ Công Phụng, Vũ Thành An...; nói chi tới Phạm Duy, Dương Thiệu Tước v.v...Vậy thì chẳng lẽ chúng ta mua vé (mắc hơn Asia) chỉ để ngắm sân khấu thôi?!
Hãy tẩy chay, không nghe không xem không nhắc tới PBN.

TV Thiệt, K23.
http://nsvietnam.blogspot.ca/2014/02/lo-lieu-va-bien-chat-cua-paris-by-night.html

 

 

AcDieu

Tin Buồn

2014

01-2014

02-2014

TIME