AcDieu225
Co Vang Tammy

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

Acdieu

THÁNG TƯ ĐEN

  

By Hoang Nguyen

 

THÁNG TƯ ĐEN

 

XIN THỈNH CẦU NGƯỜI VIỆT QUỐC NỘI VÀ HẢI NGOẠI ĐỪNG MẮC LỪA CSTQ & CSVN. CÀNG NGẪM CÀNG THẤY ĐÚNG >> > Đất nước ta đã thực sự mất vào tay Tầu cộng.

 

Nếu bây giờ còn có ai gọi là “nguy cơ mất nước” thì nhất định là sai. Tình trạng gọi là nguy cơ đã biến thành hiện thực có chứng minh rồi. Đất nước ta đã thực sự mất vào tay Tầu cộng. Đó là một sự thật hiển nhiên. Tuy rằng trên bình diện công pháp và đối với thế giới, VN vẫn là 1 quốc gia có chủ quyền nhưng nhìn vào thực tại của tình hình đất nước, rõ ràng người VN đã mất nước vào tay người Tầu từ lâu.

 

Những thực tế chứng minh:

 

1. Những đô thị Tầu mà người Việt gọi là khu phố Tầu mọc lên nhan nhản khắp nơi từ Bắc chí Nam. Theo một người biết rành chuyện trong nước nói ra, phố Tầu do người Tầu làm chủ, do quan chức Tầu cai trị. VGCS (Việt gian cộng sản) không có quyền sớ rớ tới. Họ trưng bảng hiệu Tầu, sống phong tục Tầu, nói tiếng Tầu, lập trường Tầu cho con em học, bán buôn đồ Tầu, chịu luật lệ Tầu chi phối. Nó khác với China Town ở San Francisco, vì China Town do chính quyền thành phố quản trị. Tóm lại, các khu phố Tầu thực sự là những nước Tầu thu gọn nằm trong lãnh thổ VN.

 

2. Những khu mỏ quặng, Những khu rừng thượng nguồn, những đồn điền cây công nghệ người Tầu sang chiếm cứ và khai thác. Công nhân là bộ đội Tầu cải trang. Khu vực khai thác, tuyệt đối người VN, kể cả bọn cầm quyền và công an không được héo lánh tới. Đây thực tế là những khu vực đóng quân của Tầu, quân số có nơi vượt cấp quân đoàn. Sách lược xâm thực này nhắm hai lợi ích vừa kinh tế, vừa quân sự. Phải kể đến nữa là 80% các công trình xây dựng trong nước do người Tầu trúng thầu với giá rẻ mạt. Hãng Tầu sử dụng công nhân Tầu. Từ kiến trúc sư vẽ đồ án cho đến người lau nhà, nấu bếp đều là Tầu, trong khi trí thức và công nhân VN thất nghiệp đầy đường.

 

3. Người Tầu ra vào VN tự do như đi trên đất Tầu không cần passort, không cần visa, công an phải chừa mặt không giám xét giấy tờ. Chúng muốn ở đâu và ở bao lâu, nhà nước VGCS không dám kiểm soát. Dân Tầu phạm pháp trên đất nước VN, luật pháp VN không được quyền xét xử. Thường dân Tầu say xỉn phá phách ngoài đường, chọc gái giữa đám đông, người dân địa phương khôn hồn thì đi trốn để tránh vạ lây. Nếu thưa kiện, công an sẽ đứng về phía bọn Tầu làm bậy.

 

4. Cách Tầu xâm lăng VN hữu hiệu nhất là tiêu diệt nền kinh tế VN. Hàng hóa Tầu đổ vào VN qua cửa khẩu không phải đóng thuế. Xài hàng Tầu rẻ hơn hàng sản xuất tại quốc nội rất nhiều. Các hãng xưởng VN đang chết dần chết mòn, hoặc sống thoi thóp và chật vật. Dân VN ngày nay xài hàng hóa Tầu, xem phim Tầu, tập tễnh phong hóa Tầu nên trở thành Tầu lúc nào mà không biết.

 

5. Các đường lối chính sách quốc gia đều học theo Tầu. Tầu làm trước, VN bắt chước làm theo sau. Mỗi khi có chuyện lớn, bọn lãnh đạo VGCS đều phải sang lãnh chỉ thị từ Bắc Kinh. Tổng bí thư đảng CSVN không hơn không kém là tên thái thú địa phương được thiên triều đặt lên để cai trị dân Việt. Vân vân và vân vân. Như vậy thì chủ quyền quốc gia ở đâu mà không bảo là mất nước.

 

Tình trạng Tầu hóa này trải qua chừng vài thế hệ nữa thì VN sẽ trở thành quận huyện của Tầu là chắc chắn. Hiện còn lại chuyện đôi khi xẩy ra như việc hải quân Tầu bắn giết ngư phủ VN, cắt cáp tầu thăm dò của VGCS v.v. bất quá chỉ đáng ví như những roi đòn quất vào mông đứa trẻ ngỗ nghịch không nghe lời dậy bảo. Hoặc, những tiếng nói đe dọa chiến tranh từ cửa miệng các quan chức Tầu coi như tiếng ông chủ rầy la đứa đầy tớ chểnh mảng công việc cho nó đi vào khuôn phép. Thế thôi.

 

Vào lúc này, không thể có chuyện nước Tầu xua quân xâm chiếm VN như hồi năm 1979 chúng dậy cho VN một bài học. Xét về các mặt lợi ích chính trị, quân sự, cũng như kinh tế, nước Tầu chẳng dại gì mà làm như vậy. Trước sau bề nào VN cũng phải nằm gọn trong tay rồi thì tội tình gì Tầu cộng phải nhọc công mà gây chiến tranh. Cách thôn tính hòa bình bằng sách lược chiến tranh không tiếng súng đã tỏ ra hữu hiệu không phải là thượng sách sao?

 

Cho nên, điều mà nhiều người quan tâm vào lúc này, gọi nó là Biển Đông Dậy Sóng, chỉ là màn khói (tung hỏa mù) của bọn xâm lược lẫn lũ bán nước tung ra cho những nhu cầu chiến lược riêng của chúng mà thôi. Tầu muốn bành trướng chủ nghĩa Đại Hán, hơn nữa cần có cơm để nuôi một tỷ rưỡi dân và cũng cần có đất để di dân (bằng chứng Tầu ngưng không mua gạo Thái) VGCS bán nước, bằng mọi giá cần thu gom đất đai ruộng vườn tài nguyên “thu hồi cưỡng bức” cho Đại Hán theo thỏa hiệp Công Hàm 1958 & Hội Nghị Thành Đô 1990, đồng thời khủng bố, bịt miệng, bóp cổ, xiết chặc người dân về một mối cho dễ bề cai trị theo đúng khuôn phép như Tây Tạng Hong Kong Ma Cau…

 

Chúng muốn chạy tội bán nước trước nhân dân và lịch sử, và rất sợ bị trả thù nên cần phải dẹp tan sức chống đối của mọi thành phần mà chúng gọi là thế lực thù địch cả trong lẫn ngoài nước.

 

tnt’s blog

 

***************************************

 

Nước Ta Có Một Tên Hồ...!

 

Nước ta là nước tự do

dân ta thoải mái nằm co vệ đường.

Nước ta biển đảo bao dường

nên ta thư thả dâng nhường đàn anh.

 

Nước ta có phố lầu xanh

có anh Tàu Chệt chạy quanh đỏ lòm.

 

Nước ta dân ốm gầy còm

bởi quan tham nhũng chúng gom hết rồi.

 

Nước ta dân kiếp làm tôi

để quân cướp cạn nó ngồi nó ăn.

 

Nước ta đảng cứ nhập nhằng

toàn quyền lãnh đạo bán phăng cõi bờ

 

Nước ta đẹp tựa như mơ

tài nguyên cạn kiệt, bến bờ còn chi.

 

Nước ta có đám cu li

lương trả rẻ mạt bị đì thấy thương

 

Nước ta giờ chẳng biên cương

ta với Trung Quốc Quê Hương một nhà.

 

Nước ta thoải mái tà tà

quanh năm ăn nhậu cho qua kiếp này.

 

Nước ta siêu việt rất hay

nông dân gồng gánh thân cày thay trâu.

 

Nước ta nào phải chư hầu

Việt Nam gái đẹp làm dâu anh Tàu.

 

Nước ta đỏ đỏ một màu

đèn lồng Trung Cộng nó vào nó treo.

 

Nước ta quan cọp quan beo

sửa sang hiến pháp trò mèo nó giăng.

 

Nước ta nào có khó khăn

có đám quí tộc tung tăng sắm đồ.

 

Nước ta có được bác Hồ

bác trân bác quý, cơ đồ theo Mao.

 

Nước ta là nước của Tàu

cùng chung Tổ quốc sáu sao trung thành.

 

Nguyên Thạch — Le Thai Hung

 

AcDieu

Tin Buồn

03-2014

02-2014

01-2014

TIME