AcDieu225
Co Vang Tammy

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

Acdieu

Xem một anh chệt bán thịt giống hệt tên đồ tể Bắc Hàn

Xem một anh chệt bán thịt giống hệt tên đồ tể Bắc Hàn

 KIM JONG ỦN"ĐỆ NHỊ"

  THE  DOUBLE << DICTATOR  >>

KIM  JONG  UN

Một người bán hàng rong ở Chệt Quốc với ngoại hình giống nhà lãnh đạo Bắc Hàn Kim Jong Un tới lạ kỳ đã trở nên nổi tiếng khắp nơi, Daily Mail và Chosun Ilbo đưa tin.

MAN  BECAME  FAMOUS  TO  BE  RECONISED  HOW  HE 

LOOKED  LIKED  THE   DICTATOR  IN  NORTH  KOREA  !!!

KIM JONG UN

Manchu Tuan, bán thịt nướng trên hè phố, có vô số khách mua hàng kể từ khi hình ảnh anh này, với điếu thuốc lá trên tay, xuất hiện trên một tờ báo địa phương vì có ngoại hình giống hệt Kim Jong Un.

Theo Manchu Tuan, anh ta không bao giờ chú ý đặc biệt tới điều đó cho tới khi một trong các khách hàng đề nghị chụp ảnh cùng anh do quá giống nhà lãnh đạo Bắc Hàn.  PEOPLES  SURROUNDED  HIM

TO   TAKE   THE   PICTURES   WITH  HIM  !!!

HE  ASKED   THEM   TO  BUY  THE  MEATS   IN  RETURNS  !!!

KIM JONG UN

Tôi nói: "Được thôi, hãy mua cho tôi một xiên thịt. Sau đó, anh ta mua hai xiên và đó là khi tôi nảy ra ý định dùng ngoại hình của tôi như một cách quảng cáo".

KIM JONG UN

                                                             anh bán                              thịt, Jong Un

Tôi lấy một tấm ảnh của Kim Jong Un và ăn mặc y hệt cũng như cắt tóc giống ông ta sau khi việc buôn bán trở nên phát đạt.

KIM JONG UN

Manchu Tuan nói, có rất nhiều người đề nghị chụp ảnh cùng do đó anh thường không đủ thời gian để nướng thịt, do đó, hiện phải thuê một người giúp trong khi chụp ảnh với khách trước một trường đại học ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh.  THE  MAN  IS  LIVING  IN  CHINA   NOW .

KIM JONG UN

Munchu Tuan cho hay: "Tôi rất hài lòng mà nói, công việc kinh doanh thật sự tốt kể từ khi có tin sự thật về việc lãnh đạo Kim Jong Un đang bán thịt nướng ở đây".

KIM JONG UN

 

Hoài Linh

 

 

 

AcDieu

Tin Buồn

03-2014

02-2014

01-2014

TIME