AcDieu225
Co Vang Tammy

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

Acdieu

Nhan sắc khó cưỡng của nữ hoàng Ả rập đẹp nhất thế giới

Nu_hoang_A-Rap

 (Soha.vn) - Khuôn mặt xinh đẹp của nữ hoàng Ả rập được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá là hoàn hảo không tì vết.
Vẻ đẹp bí ẩn của những cô gái Ả rập luôn là điều khiến nhiều người mê mẩn. Ở các quốc gia thuộc cộng đồng Hồi giáo Ả Rập, việc người phụ nữ xuất hiện trước công chúng đã là điều rất khó khăn chứ chưa nói đến việc phô bày nhan sắc của mình.

Nu_hoanh_A-Rap

Những bức ảnh hiếm hoi chụp từ xa của nữ hoàng Ả rập.
Fathima Kulsum Zohar Godabari sinh ngày 22/10/1986, là công chúa của gia đình hoàng gia Saudi Arabia. Không chỉ xinh đẹp, Fathima Kulsum Zohar Godabari còn được biết đến với trí tuệ uyên thâm và khả năng nhanh nhạy trong mọi tình huống.
Nu-Hoang_A_Rap
Cô đã lấy bằng MBA của vương quốc Anh với chứng chỉ loại giỏi. Fatimah luôn tham gia tích cực các tổ chức từ thiện bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ Ả rập. Với nhan sắc quyến rũ của mình Fathima Kulsum Zohar được mệnh danh là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Nu-Hoang_A_Rap

Theo các chuyên gia sắc đẹp khuôn mặt của cô cân xứng đến hoàn hảo.
Fathima Kulsum Zohar Godabari trở thành nữ hoàng sau khi kết hôn với Sheik Awadi Al Muhammad. Trên cương vị là nữ hoàng của Ả rập, Fathima tiếp tục sự nghiệp bảo vệ quyền lợi cho những người dân nghèo, những phụ nữ ở đất nước này. Những thông tin về nữ hoàng xinh đẹp này không quá nhiều trên internet ngoại trừ một số hình ảnh cận cảnh. Chính vì thế, Fathima càng trở nên bí ẩn và khiến nhiều người tò mò hơn.

Nu-Hoang_A_Rap

Nu_hoang_A-Rap

Đôi mắt hút hồn bất cứ đàn ông nào.
Fathima thường xuất hiện với khăn che mặt nhưng đôi mắt tuyệt đẹp huyền bí của nữ hoàng khiến nhiều đàn ông mê mẩn. Sau khi những bức ảnh Fathima gỡ bỏ mạng che mặt được đăng tải thì quả thật nữ hoàng Ả rập sở hữu một nhan sắc khó ai sánh bằng. Rất nhiều tạp chí, chuyên gia sắp đẹp không ngần ngại bình chọn cô là người phụ nữ đẹp nhất thế giới với khuôn mặt hoàn hảo đến từng chi tiết. Theo các chuyên gia sắc đẹp, khuôn mặt Fathima có sự cân đối khó ai có được từ lông mày, đôi mắt, mũi và miệng.
Mặc dù vẻ đẹp thì không có bất kỳ chuẩn mực nào nhưng có lẽ khó có thể phủ nhận rằng Fathima sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết.

Nu-Hoang_A-Rap

Nu-Hoang_A-Rap

Nu-Hoang_A-Rap

Nu-Hoang_A-Rap

Nu-Hoang_A-Rap

 

Nu-Hoang_A-Rap

Nu-Hoang_A-Rap

AcDieu

Tin Buồn

2014

01-2014

02-2014

TIME