AcDieu225
Co Vang Tammy

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

Acdieu

Những bộ quân phục hài hước nhất thế giới

Những bộ quân phục hài hước nhất thế giới

Uniforms

Ấn Độ: Lính sử dụng lạc đà là phương tiện hành quân nơi biên giới. Trang phục vô cùng rực rỡ, rườm rà trong các buổi lễ.

Uniforms
Hy Lạp: Đây là trang phục của lính bảo vệ danh dự tại Mộ Chiến sĩ Vô danh ở Athens.

Uniforms
Libanon: Người và chó luôn song hành trong các cuộc diễu binh

Uniforms
Pháp: lính Pháp được đội những chiếc mũ mầu trắng gióng như đầu bếp.

Uniforms
Fidji: Lính đầu trần, chân đất, váy rách tại lễ cầu nguyện trong khu mộ cựu Tổng thống Fidji, Ratu Kamisese Kapaivai Tuimakilai Mara.

Uniforms
HAITI là đất nước thường xuyên có nội chiến. Trang phục của quân nhân ở đây thường bẩn và xấu nhưng trong các cuộc diễu hành có sự tham gia của họ, những người Haiti vẫn được thưởng thức những bộ ý phục đẹp với nhiều đồ trang sức. Thậm chí họ không ngạc nhiên nếu quân nhân trông rực rỡ giống như một cây Giáng sinh.

Uniforms
Thái Lan: Mỗi ngày trong tuần tại Thái Lan đều  mang tên một hành tinh hay tên một vị thần. Màu sắc phản ánh đặc điểm tâm linh đó. Vì vậy, người dân cũng không ngạc nhiên nếu thấy các quân nhân mang trang phục với mầu sắc khác nhau trong các lễ hội.

Uniforms
Nam Hàn: Trang phục truyền thống của lực lượng bảo vệ danh dự (Royal Guard) của Nam Hàn là áo choàng màu vàng nom rất buồn cười kèm theo quần trắng và mũ cao.

Uniforms
PHÁP: Ở trên chúng ta đã xem lính Pháp đội những chiếc mũ mầu trắng của người đầu bếp. Bây giờ hãy nhìn quân phục của lính thuộc Lữ đoàn hải ngoại (Foreign Legion).

Uniforms
Bờ Biển Ngà: Trang phục diễu binh của quân lực nước này được thiết kế từ hình ảnh những chú ngựa vằn.

Uniforms
IRAN: Phụ nữ Iran ra đường phải đeo mạng che mặt, còn lính Iran thì mang súng Kalashnikov trong trang phục màu xanh lá cây. Trang phục ngụy trang nom giống như một thảm thực vật gây khó khăn cho đối phương khi muốn phát hiện người lính Iran trong sa mạc trống trải, nhưng lại rất thuận lợi cho người dân khi muốn tìm họ trong các cuộc diễn hành.

Uniforms
VATICAN: Tòa thánh - quốc gia Vatican không có quân đội. Vì vậy họ phải thuê lính Thụy Sĩ trông nom Tòa thánh và bảo vệ Đức Giáo Hoàng. Đội quân bảo vệ này được thành lập vào thế kỷ XVI. Trang phục quân đội bảo vệ Tòa thánh được thiết kế bởi Michelangelo và đã không thay đổi trong suốt 400 năm qua.

Uniforms
Ấn Độ và Pakistan: "Evening Dawn" là một nghi lễ rất nghệ thuật và phức tạp. Đây là trang phục của quân nhân Pakistan và Ấn Độ trong ngày lễ này tại một trạm kiểm soát biên giới ở thành phố Amritsar.

Uniforms
Trang phục của lính người nhái Nam Hàn

AcDieu

Tin Buồn

2014

01-2014

02-2014

TIME