AcDieu225
Co Vang

Free Hit Counters
Web Site Hit Counters

Cung chuc tan xuan

Lời chúc cuối năm‏

Mấy hôm nay trơì thật lạnh ,lạnh tớí độ không muôń ra khỏi nhà . Sau mấy tuần lễ mặt trời không ló dang̣ ,những tia nắng đầu ngày đang nhảy múa trên khung cửa sổ trước mặt bàn viết, như hứa hẹn một ngày đẹp và ấm áp ..
Ngày mai là Tết ,đã 39 cái Tết xa quê hương ,chưa một lần về thăm đất nước ,mặc dầu rất nhớ ,làm sao quên được một Hà Nôị thân yêu ,một Gài Gòn tưng bừng đầy sức sống, một Huế cổ kính, một Đà Lạt thơ mộng ấm áp .Dân tộc tôi, một dân tộc hiền hòa ,thông minh nhẫn nại hiên tại đang bị bóc lột ,bị lừa đảo bị tước đi quyền làm ngưởi bởi đảng csVN ,người cs đánh chiếm miền Nam ,hãy nghe Lê Duẩn trong một cuộc phỏng vấn " Ta đánh miền Nam là đánh cho Liên Sô ,đánh cho Trung Quốc " chiếm miền Nam để rồi dâng biển đảo ,đất đai cho Tâù Ôi ! hèn mạt thay ! đảng csVN một đảng tay sai, kiểm soát bởi Trung Quốc ..
Dù bạn biết hay không biết ,quay mặt đi hay nhìn về đất nước ,năm 2020 ,VN sẽ trở thành vùng tự trị rồi những năm sau đó sẽ sáp nhập từ từ vào Tầu .
Bên này bờ Thái Bình bạn và tôi những người Việt ly hương đang mong đợi ,mong đợi một ngày về ,ngày đó bên kia bờ Thái Bình , quê hương sẽ không còn bóng dáng cs ,dân tộc thật sự có tự do dân chủ ..
Trước thềm năm mới xin chân thành chúc các bạn cùng gia đình,người đã một thời chiến đấu bên nhau , một năm mới an khang ,thịnh vượng ,sức khỏe thật dôì dào ..
Thân mến .
Gretna ,.một ngày cuối năm ..
tdt

ad

Tin Buồn

TIME