AcDieu225
Co Vang

 

AcDieu

Tiệc Xuân Giáp Ngọ 2014‏

     
Giap Ngo-225 Giap Ngo 225 Tiec xuan
                                                                                          

Quí Anh Thân,

   Như chương trình dự định, Tiệc tất niên  dành cho các a/e tại Việt Nam đã được diễn tiến một cách tốt đẹp.
   Tôi xin đại diện quí a/e Việt Nam chân thành cám ơn và không bao giờ quên sự lo lắng của bạn bè, đồng đội một thời sánh vai ra vào trong sống chết mà chúng ta được giao phó để có bửa tiệc,... tâm sự, chia sẽ sau một năm bôn ba với đời. Gia đình Ác Điểu cũng không quên tấm lòng tốt của các anh Đạt, Thưỡng, Đức (N),  Thanh (Hồ), Hậu (Bùi), Quang (N), Mẫn (Phạm) đã đóng góp vào quỹ mùa Xuân cho các bạn từ chiến trường xưa.
Với số tiền còn lại nầy, tôi sẽ để dành cho mùa xuân năm tới.
   Anh Thưỡng, đặc biệt cám ơn anh rất nhiều đã lên tiếng là sẽ bù thêm nếu tài chánh quá eo hẹp; để lần sau đi anh Thưỡng ơi.
   Tôi sẽ thông báo sau nếu có thêm chi tiết. 

    Kính chúc quí Anh, Chị, Gia Đình Ác Điểu một năm mới

KHANG AN THỊNH VƯỢNG.

 

Anh Ngọc kính,
em đã liên lạc với các ae:
1-Hương Gìa  
2-Danh
3-Trọng
4-Dủng Chút chít
5-A Tiền
6-Lực               ( Lực và Thoàng 2 người mà Hùng Lưu nhắc đến,Phòng thì mất liên lạc )
7-Tô Thoàng
8-Nghĩa
9-Nòi
10-Hùng
11-Lam
12-Long
Tổng cộng 12 ae,tụi em dự trù họp mặt tất niên vào ngày 18/1/2014 trước tết khoãng 10 ngày,vì nếu họp mặt cận ngày tết có vài ae bận rộn việc gia đình...còn việc anh Đức gợi ý mời 2 phu nhân của Hòa và anh Cẩm em sẽ gọi đt mời,đi hay không tụi em củng trích ra bỏ bao thư để nhang đèn tửơng nhớ chiến hữu.
Đây là địa chỉ nhà em : Nguyển thái Hùng, 694/33/3 đường Nguyển Kiệm,phường 4,quận Phú Nhuận,thành phố Hồ chí minh.
                                                             cãm ơn các anh nhiều

                                                                  Thái Hùng
Sent: Sat, Jan 18, 2014 12:06 am
Subject: HỌP MẶT AE HSQ ÁC ĐIỂU 225 NGÀY 17/01/2014 TẠI QUÁN ĂN SỈ PHÚ,ĐƯỜNG CÁCH MẠNG THÁNG 8 (LÊ VĂN DUYỆT CỦ) GẦN QUÂN VỤ .
Các ANH thân mến,
Ngày hôm qua 17/01/2014 tụi em đã tổ chức được cuộc họp mặt lần đầu tiên cho ae Ác Điểu 225,rất tiếc là vẩn còn thiếu vài ae,anh Hậu bận rộn ngày mùa không dự được,Danh thì mấy hôm nay trời lạnh quá,mấy vuông tôm sắp thu hoạch ăn tết,tôm cứ nhủi đầu vào vách nê hắn lo tìm cách gở vốn,Hương Gìa thì đau lưng quá không lên được,anh Tuấn Con liên lạc không được (anh Ngọc vui lòng cho em số đt của anh Tuấn Con lại nha,) và anh Nòi củng không lên được.
  Xin thay mặt ae quốc nội lần nửa cãm ơn thịnh tình của các anh,buổi tiệc khoãng 15 người rất là vui vì mấy chục năm rồi mới được hôi ngộ riêng của Ác Điểu 225,ôi thôi,đủ thứ chuyện,trên trời dưới đất từ Ô Châu cao bồi,Ô Đạt,Ô Đức Vịt, Ô Đức Cọp nhậu sỉn hay xách súng bắn..Ô Thưởng ...Ô Nhàn Móm bị Ô Thanh Thụi chọc là miệng mầy giống cái gạt tàn thuốc....từ phòng không đến sa7...
 và thông báo cho các anh rỏ,ngoài số tiền trích ra 2.000.000$VN cho a Nòi và nhang đèn cho Hòa,tuần sau em và anh Tiền sẽ thực hiện,còn chi phí cho bửa tiệc họp mặt thì chưa hao tốn vì Đinh quang Thiện từ Cali mới về lần đầu gần 40 năm mới gặp lại nên dành được trã buổi tiệc này ( Thiện và Minh ở 225 đến cuồi 72 thì sang dust off ).
do đó số tiền còn lại tụi em dự tính ra giêng sẻ chọn ngày họp mặt lại và sẻ trích ra chút ít phụ lại tiền xe cho ae còn eo hẹp tiền bạc dưới tỉnh lên như Thoàng,Trọng.....
  khi nào có gì mới em sẻ báo cho mấy anh rỏ.

NGOC DO